Posted by : Unknown Thứ Ba, 20 tháng 10, 2015

Ngày nay, con người ngày càng hướng tới sự hoàn mỹ vì vậy được làm việc cho những công ty danh tiếng là mơ ước của bất kỳ ai.

Nội thất Miền Bắc xin giới thiệu tới quý độc giả 5 mẫu thiết kế văn phòng được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, mà điều kiện làm việc tại đây cũng là điểm thu hút mạnh mẽ.
Hiện nay có rất nhiều văn phòng làm việc gây cảm giác nhàm chán và không khí ngột ngạt,gây nhiều áp lực cho nhân viên

Thiết kế văn phòng đẹp là nguồn động lực cho sự sáng tạo dồi dào của nhân viên. Đối với bất cứ doanh nghiệp nào trên thế giới, yếu tố này luôn được đề cao trong quá trình làm việc.

  1. Kiểu thiết kế văn phòng thứ nhất mang đậm nét hiện đại, điểm nhấn của nó là những nét sọc không theo hàng lối, những thiết kế như này sẽ kích thích óc tư duy làm việc rất hiệu quả. Bàn làm việc ngay ngắn được trang trí thêm một chậu cây xanh, gần gũi với thiên nhiên.
  1. Với những công việc yêu cầu khả năng tập trung cao độ, thì kiểu thiết kế phòng làm việc  số hai được coi là hiệu quả nhất, nó tạo ra không gian riêng tư cho nhân viên làm việc, và không ảnh hướng đến những người xung quanh. Mỗi góc làm việc cũng được trang trí một chậu cây nhỏ, cùng với một giá đựng tài liệu rất thuận lợi cho quá trình làm việc.
  1. Số ba là thiết kế phòng làm việc theo xu hướng mở hiện đại. Vị trí làm việc đa chiều, thoải mái được sắp xếp thành từng khu vực, mỗi bàn làm việc được trang bị một vách ngăn nhỏ và thấp nhằm đảm bảo nhu cầu kết nối giữa mọi người trong công ty.
  1. Kiểu thiết kế văn phòng này tối ưu hơn cho công ty diện tích nhỏ, có thể vừa là chỗ làm việc, vừa làm phòng họp, phòng hội thảo. Ghế ngồi được thiết kế êm ái, giúp nhân viên trong công ty có cảm giác thoải mái, tăng hiệu quả làm việc.

  1. Cuối cùng là kiểu thiết kế văn phòng cách điệu với các mẫu nội thất trẻ trung, hiện đại. Bàn làm việc được ngăn cách bởi các tủ đựng tài liệu riêng cho mỗi nhân viên. Trong văn phòng có thể trang trí thêm bình gốm, hoa tươi. Với một thiết kế văn phòng chuyên nghiệp như vậy, đảm bảo người làm việc không chỉ yêu thích môi trường làm việc mà còn kích thích óc sáng tạo thăng hoa.

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ