Posted by : jvninh@gmail.com Thứ Hai, 19 tháng 10, 2015

Nội thất Miền Bắc là đơn vị nội thất uy tín, đã có rất nhiều thành công trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất. Với tuổi đời hơn 20 năm kinh nghiệm, là nơi đặt niềm tin của nhiều khách hàng. Hiểu được tâm lý của khách hàng trong khi thiết kế nội thất ngoài chú ý đến vẻ bên ngoài chúng tôi còn chú ý đến việc thiết kế nội thất sao cho hợp phong thủy nhất. Trong bài chia sẻ ngày hôm nay chúng tôi đưa đến bạn đọc một vài chú ý khi thiết kế phòng họp.

Chú ý thiết kế nội thất phòng họp hợp phong thủy

Về địa điểm đặt phòng họp bắt buộc đặt ở trung tâm của văn phòng, giữa các phòng ban để dễ tìm, tiếp cận chuyển động, họp hành. Tùy theo quy mô của công ty để thiết kế diện tích của phòng họp mà bắt buộc thiết kế đa dạng để ra vào dễ dàng dễ chịu. giả dụ phòng họp lớn bắt buộc bắt buộc bố trí 2 cửa, hoặc có cửa phụ để tiện cho việc chuyển động.

Khi trang trí nội thất cần chú ý đến quy tắc cân bằng âm dương. Bao gồm cân bằng bề mặt cứng và mềm, sáng và tối, sàn nhà và đồ nội thật, hoạ tiết thô ráp và dẻo quẹo.
Tu van thiet ke phong hop hop phong thủy
Bàn phòng họp là chi tiết cần thiết tạo bắt buộc sự thắng lợi hay thất bại trong mỗi cuộc họp. bây giờ có đông đảo kiểu dáng bàn họp để chọn như bàn tròn, vuông, chữ nhật hay oval...Bàn tròn, bàn vuông hay chữ nhật là các dáng bàn truyền thống, phù hợp có quan niệm về phong thủy. Việc sử dụng những dáng bàn này trong phòng họp sẽ tạo bắt buộc không khí hòa hợp đem đến sự hiệu quả hơn trong công việc.

Sử dụng các chiếc bàn hình oval đẹp về thẩm mỹ lại dễ hài hòa có các nội thất khác. Xét ở chi tiết phong thủy bàn oval giúp cân bằng quyền lực giữa các thành phần tham dự của buổi họp và các đường cong uốn lượn của chiếc bàn sẽ đem đến đa dạng điều may mắn, tài lộc.

Bên cạnh, khi chọn kiểu bàn bắt buộc hài hòa chúng có màu sắc, trang trí… để có thể tạo bắt buộc một căn phòng vừa hợp phong thủy vừa thuận lợi, vừa có tính thẩm mỹ cao.
Tu van thiet ke phong hop
.
Một phòng họp thuận lợi bắt buộc đồ vật các đồ vật chuyên dụng cho cho cuộc họp như màn hình, máy chiếu...Cũng bắt buộc quan tâm đến hệ thống chiếu sáng bởi nó ảnh hưởng lớn đến hiệu quả công việc. Thảm trong phòng họp bắt buộc dùng màu tro, màu màu quà sậm, màu gỗ sẽ khống chế được năng lượng trong phòng.

Bên trong không gian phòng họp, bố trí một vài bức tranh phong cảnh, chậu cây cỏ... đa số sẽ góp phần tạo không gian tươi mới, giúp cuộc họp làm việc thắng lợi. Môi trường làm việc cần được bố trí gọn gàng.

Với khả năng của mình chúng tôi tự tin đem đến khách hàng những mẫu thiết kế nội thất cao cấp hiện đại nhất. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên lạc đến công ty tư vấn thiết kế nội thất Miền Bắc để được tư vấn tốt nhất.

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ