Posted by : jvninh@gmail.com Thứ Ba, 20 tháng 10, 2015

Tại các thành phố lớn việc thuê một văn phòng lớn là việc không hề đơn giản. Có rất nhiều công ty với quỹ đất làm văn phòng nhỏ hẹp đang băn khoăn không biết thiết kế nội thất sao cho hợp lý. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp một số thắc mắc và đưa ra một vài tư vấn thiết kế văn phòng có diện tích nhỏ.

Thiết kế văn phòng không gian nhỏ

Thiết kế văn phòng không gian mở
Thiet ke van phong khong gian mo
xu hướng thiết kế văn phòng không gian mở hiện đại

Không gian thiết kế nội thất mở hiện nay là xu hướng đi đầu trong việc thiết kế nội thất văn phòng ở nước ta hiện nay. Phong trào này không chỉ là giải pháp hữu hiệu đặc thù dành cho các công ty có không gian làm việc bé, nhưng ý nghĩa hơn nó giúp gắn kết các thành viên có nhau hơn, giúp cho chủ công ty có thể quản lý đơn giản hơn.

sử dụng vách ngăn “tiện ích”
Vách ngăn văn phòng là đồ nội thất có công năng hữu hiệu cho những văn phòng không gian nhỏ. Vừa đảm bảo thẩm mỹ vừa tiết kiệm được diện tích lại đảm bảo đúng chức năng phân chia các phòng ban. 

Thiết kế văn phòng có gam màu sáng
Thiet ke van phong khong gian mo
Văn phòng bé được thiết kế khoa học
Thiết kế văn phòng bé theo gam màu sáng như: trắng, xám, xanh… sẽ giúp chúng ta có cảm giác căn phòng sẽ rộng và thoáng hơn. các màu sắc tươi sáng này luôn khiến cho phòng làm việc cảm giác tươi mới và tràn đầy năng lượng. sử dụng hài hòa thêm cây cối hòa đồ nội thất có thoải mái.

Trên đây là một vài kinh nghiệm đúc kết được trong nhiều năm làm nội thất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hãy đến với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn thiết kế nội thất văn phòng tốt nhất.

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ