Posted by : TonyC Thứ Tư, 28 tháng 10, 2015

Hội trường là nơi diễn ra các cuộc họp, hội nghị, giao lưu văn hóa văn nghệ,… của các công ty, tập đoàn. Các nhà quản lý doanh nghiệp nhận thức rõ được tầm quan trọng của thiết kế nội thất hội trường bởi hội trường nó không chỉ là bộ mặt của công ty mà còn là nơi tạo sự gắn kết giữa các bộ phận, các thành viên của công ty, cùng nhau phấn đấu vì sự phát triển bền vững của công ty.

Thiết kế văn phòng Miền Bắc thấu hiểu nhu cầu về thiết kế nội thất hội trường ngày càng tăng cao nên chúng tôi cung cấp các mẫu thiết kế không gian nội thất hội trường trang trọng và độc đáo nhất cho khách hàng của mình. Qua một thời gian dài thực hiện các dự án thiết kế hội trường lớn, nhỏ chúng tôi đã và đang mang lại sự hài lòng cho tất cả các khách hàng của mình.Dưới đây Thiết kế văn phòng Miền Bắc chia sẻ một trong những mẫu thiết kế hội trường sang trọng và ấn tượng nhất.

Mẫu thiết kế nội thất hội trường HTMB03 sang trọng, hiện đạiSự kết hợp hài hòa giữa các đồ nội thất mang đến không gian hội trường trang trọng tạo ấn tượng cho các vị khách cũng như mọi người trong hội trường. Ghế hội trường được lựa chọn là loại ghế nhập khẩu được bọc đệm nỉ đỏ mang đến không gian ngồi thoải mái nhất cho mọi người. Phía trên cùng của hai dãy ghế là bàn hội trường dành cho đại diện ban tổ chức và khách mời. Bục phát biểu có thiết kế đơn giản kèm theo micro nhưng vẫn làm toát lên sự sang trọng cho hội trường.

Vách và trần thạch cao cao cấp được lựa chọn cho hội trường HTMB03 không chỉ có tác dụng trong việc tiêu âm mà còn mang lại một không gian hội trường hiện đại nhất. Ánh sáng của hội trường được tạo ra từ hệ thống đèn vàng trầm ấm được thiết kế tinh tế để mang lại lượng ánh sáng vừa đủ cho toàn không gian hội trường tạo cảm giác thoải mái cho mọi người trong hội trường.

Mỗi không gian kiến trúc hội trường sẽ có mẫu thiết kế nội thất hội trường phù hợp nhất. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế mang lại không gian hội trường hiện đại, trang nghiêm và tiện nghi nhất hiện nay.

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế văn phòng công ty chuyên nghiệp nhất hiện nay.

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ