Posted by : TonyC Thứ Tư, 21 tháng 10, 2015

Thiết kế phòng làm việc cao cấp mang lại môi trường làm việc sang trọng và hiện đại cho các doanh nghiệp. Hiện nay các nhà quản lý doanh nghiệp đã và đang đầu tư vào việc thiết kế nội thất văn phòng nói chung cũng như thiết kế nội thất phòng làm việc nói riêng.

Là một công ty chuyên thiết kế nội thất văn phòng, Thiết kế nội thất Miền Bắc đã và đang thiết kế nội thất phòng làm việc cho hàng triệu khách hàng là các công ty trên toàn quốc. Các mẫu thiết kế của chúng tôi luôn đa dạng phong cách mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ mẫu thiết kế phòng làm việc cao cấp là sản phẩm thiết kế được đánh giá cao về chuyên môn, tính thẩm mỹ…

Xem thêm:


Mẫu thiết kế phòng làm việc cao cấp, hiện đại


Đây là mẫu thiết kế được giới chuyên môn đánh giá cao và rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi thiết kế tối ưu công năng và tính thẩm mỹ cao. Các đồ nội thất được lựa chọn hợp lý và bài trí tinh tế mang đến không gian phòng làm việc cao cấp, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Mẫu thiết kế phòng làm việc cao cấp, hiện đại


Tủ tài liệu văn phòng được thiết kế độc đáo với nhiều ngăn được phân loại khoa học giúp cho việc cất giữ và tìm kiếm tài liệu đạt hiệu quả cao, tiết kiệm diện tích phòng. Đồng thời tại vị trí làm việc của các nhân viên được bố trí thêm tủ tài liệu nhỏ hỗ trợ việc lưu trữ tài liệu liên quan tới từng công việc của mỗi nhân viên phụ trách.

Bàn làm việc văn phòng là kiểu bàn chân sắt, mặt bàn phủ veneer cao cấp tạo ra không gian làm việc chắc chắn và hiện đại nhất. Ghế văn phòng được chúng tôi lựa chọn là loại ghế lưới xoay nhập khẩu mang lại không gian ngồi thoải mái nhất cho nhân viên văn phòng. Hệ thống bàn ghế văn phòng được lắp đặt sắp xếp khoa học vừa tạo ra không gian làm việc hiệu quả vừa mang lại không gian di chuyển dễ dàng trong phòng làm việc.

Hệ thống trần thạch cao thiết kế tinh tế với những khối ô vuông mang lại một không gian sang trọng và độc đáo. Các đồ nội thất được tạo ra chủ yếu từ chất liệu gỗ với thiết kế hiện đại mang lại không gian làm việc chuyên nghiệp.

Mẫu thiết kế phòng làm việc cao cấp trên đây dựa trên ý tưởng sáng tạo cua các kiến trúc sư tại Thiết kế nội thất Miền Bắc mang lại một không gian làm việc hiện đại và ấn tượng nâng cao hiệu quả làm việc cho các thành viên trong công ty. Để được tư vấn thiết kế văn phòng công ty chuyên nghiệp nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ