Posted by : TonyC Thứ Năm, 22 tháng 10, 2015

Thiết kế nội thất phòng làm việc có nhu cầu ngày càng tăng cao cho thấy tầm quan trọng của thiết kế phòng làm việc đối với các hoạt động kinh doanh cũng như sự phát triển của các doanh nghiệp. Hiện nay các nhà quản lý doanh nghiệp đã và đang chú trọng vào việc thiết kế phòng làm việc độc đáo để tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất cho nhân viên của mình.

Các mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc độc đáo của Thiết kế nội thất Miền Bắc dựa trên những ý tưởng sáng tạo của các kiến trúc sư tại Thiết kế nội thất Miền Bắc luôn đa phong cách mang lại sự lựa chọn phù hợp nhất cho văn phòng làm việc của các doanh nghiệp. Là một công ty chuyên thiết kế nội thất văn phòng cao cấp, chúng tôi hiểu rõ được nhu cầu của mọi khách hàng.
Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ mẫu thiết kế phòng làm việc độc đáo

Mẫu thiết kế phòng làm việc độc đáo, chuyên nghiệpVới mục đích mang lại không gian làm việc hiện đại và chuyên nghiệp cho nhân viên văn phòng, các kiến trúc sư của chúng tôi đã sáng tạo và mang đến thiết kế nội thất phòng làm việc độc đáo nhất hiện nay.

Nhìn tổng quan có thể thấy sự kết hợp hài hòa giữa các đồ nội thất trong phòng làm việc mang lại một môi trường làm việc năng động và hiệu quả nhất.

Bàn làm việc văn phòng được thiết kế đơn giản, đảm bảo độ chắc chắn và sự hiện đại với mặt bàn được phủ Laminate có khả năng chống cháy, chống xước, chống thấm hiệu quả mang lại không gian làm việc hiện đại

Để tạo sự thoải mái cho nhân viên trong thời gian làm việc, chúng tôi lựa chọn kiểu ghế văn phòng là kiểu ghế nhập khẩu cao cấp với kiểu dáng tựa lưng mang lại cảm giác êm ái dễ chịu cho mọi người.

Trong mỗi văn phòng làm việc thì tủ tài liệu là đồ nội thất không thể thiếu. Trong mẫu thiết kế phòng làm việc độc đáo này chúng tôi sử dụng loại tủ tài liệu được thiết kế với nhiều ngăn giúp phân loại và lưu giữ tài liệu hiệu quả đồng thời mang lại không gian làm việc độc đáo và hiện đại.

Hệ thống nội thất bàn, ghế, tủ tài liệu văn phòng được sắp xếp hài hòa vừa tạo ra được không gian di chuyển dễ dàng trong phòng làm việc cũng như đi lại giữa các phòng ban vừa mang lại một không gian phòng làm việc hiện đại và chuyên nghiệp nhất.

Sự kết hợp tinh tế các đồ nội thất và chi tiết trang trí mang lại phòng làm việc  năng động và chuyên nghiệp tạo cảm giác thoải mái cho các nhân viên làm việc sáng tạo, tăng năng suất lao động.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất văn phòng trọn gói mang lại không gian làm việc độc đáo và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Xem thêm:


- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ