Posted by : TonyC Thứ Sáu, 23 tháng 10, 2015

Thiết kế nội thất phòng làm việc hiện đại tạo bước đà cho các doanh nghiệp phát triển bền vững. Bởi thiết kế phòng làm việc là giải pháp thiết kế nội thất tốt nhất mang lại môi trường làm việc hiệu quả đồng thời xây dựng hình ảnh một công ty chuyên nghiệp được định vị trong tâm trí của khách hàng và đối tác chiến lược của công ty.

Thiết kế nội thất Miền Bắc là công ty chuyên thiết kế văn phòng hiện đại cho các doanh nghiệp trên toàn quốc. Các thiết kế của chúng tôi luôn đa phong cách dựa trên những ý tưởng sáng tạo độc đáo của các kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thiết kế văn phòng hiện đại. Dưới đây chúng tôi mang đến cho các bạn mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc PLVMB08 chuyên nghiệp và hiện đại nhất cho các doanh nghiệp.

Mẫu thiết kế phòng làm việc PLVMB08 hiện đại


Không gian làm việc được thiết kế một cách chuyên nghiệp nhất từ việc lựa chọn nội thất cho tới bài trí nội thất linh hoạt.


Thiết kế phòng làm việc PLVMB08 hiện đại


Bàn làm việc văn phòng được thiết kế theo module một cách khoa học phù hợp với diện tích không gian làm việc và đảm bảo mang lại không gian làm việc đầy hiệu quả cho mọi thành viên trong công ty. Xu hướng thiết kế bàn làm việc theo module được rất nhiều các công ty lựa chọn bởi sự linh hoạt của thiết kế này. Mỗi nhân viên đều có một không gian làm việc độc lập nhưng vẫn đảm bảo sự liên kết giữa các thành viên.

Để giúp nhân viên văn phòng có không gian làm việc thoải mái nhất chúng tôi lựa chọn kiểu ghế da chân xoay nhập khẩu kiểu dáng tựa lưng hiện đại có tay vịn.
Một không gian phòng làm việc hiện đại gọn gàng và chuyên nghiệp hơn với tủ tài liệu văn phòng áp sát vách tường được thiết kế đơn giản với nhiều ngăn đựng tài liệu mang lại giải pháp tốt nhất cho việc lưu trữ giấy tờ sổ sách.

Thiết kế phòng làm việc PLVMB08 hiện đại, chuyên nghiệp


Không gian làm việc sẽ không quá đơn điệu nếu bạn treo những bức họa trong phòng làm việc một cách tinh tế. Để tạo cảm giác thoải mái cho mọi thành viên trong thời gian làm việc thì chúng tôi bố trí thêm các bình hoa nhỏ tại các vị trí làm việc của mỗi nhân viên.

Sự kết hợp hài hòa giữa các đồ nội thất cùng các chi tiết trang trí nội thất văn phòng mang lại phòng làm việc PLVMB08 hiện đại và tiện nghi nhất.

Tùy vào từng kiến trúc văn phòng cũng như lĩnh vực hoạt động của các công ty để có thể có được thiết kế phòng làm việc chuyên nghiệp và hiện đại nhất.

Hãy đến với Thiết kế nội thất Miền Bắc để được báo giá tư vấn thiết kế văn phòng công ty uy tín và chuyên nghiệp số một hiện nay.- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ