Posted by : TonyC Thứ Hai, 19 tháng 10, 2015

Thiết kế nội thất phòng làm việc với những phong cách khác nhau sẽ mang lại những không gian phòng làm việc độc đáo riêng. Thiết kế phòng làm việc xanh là một xu hướng thiết kế đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Ngày nay các chủ doanh nghiệp đã và đang quan tâm chú trọng tới việc đầu tư thiết kế nội thất phòng làm việc để mang lại môi trường làm viêc hiện đại và tiện nghi cho các thành viên trong công ty đồng thời tạo dựng hình ảnh một công ty chuyên nghiệp lưu lại ấn tượng đẹp đối với khách hàng và đối tác. Phòng làm việc xanh hiện đại và chuyên nghiệp sẽ là một trong những giải pháp tốt nhất cho công ty của bạn.

Là một công ty tư vấn thiết kế văn phòng công ty dưới đây Thiết kế nội thất Miền Bắc chia sẻ mẫu thiết kế phòng làm việc xanh – một trong những mẫu thiết kế độc đáo từ ý tưởng sáng tạo của các kiến trúc sư của chúng tôi.

Thiết kế nội thất phòng làm việc xanh


Một không gian làm việc xanh với các đồ nội thất được lựa chọn và bố trí một cách hài hòa mang lại không gian làm việc ấn tượng và chuyên nghiệp nhất. Các đồ nội thất cao cấp được chúng tôi lựa chọn đảm bảo tối ưu công năng, tính thẩm mỹ và phong thủy.

Thiết kế nội thất phòng làm việc xanh độc đáo
Thiết kế nội thất phòng làm việc xanh ấn tượng


Không gian phòng làm việc xanh hòa nhập với thiên nhiên mang lại cảm giác thoải mái cho mọi người trong quá trình làm việc qua đó nâng cao hiệu quả công việc một cách đáng kể.

Bàn làm việc, tủ tài liệu và sàn được thiết kế từ gỗ tự nhiên mang lại mội trường làm việc thân thiện và hiện đại. Bàn làm việc chân sắt kết hợp với ghế lưới xoay nhập khẩu tạo ra không gian phòng làm việc chuyên nghiệp nhất.

Tủ tài liệu được phân chia thành nhiều ngăn để dễ dàng phân loại và lưu giữ tài liệu của công ty. Bên cạnh đó, phía dưới gầm bàn tại vị trí làm việc của mỗi nhân viên, chúng tôi bố trí thêm tủ tài liệu nhỏ giúp cho việc sắp xếp và cất giữ giấy tờ sổ sách nhanh gọn, quản lý công việc hiệu quả.

Ánh sáng cũng là yếu tố ảnh hưởng tới năng suất công việc của nhân viên văn phòng. Chính vì thế chúng tôi sử dụng vách kính trong suốt rộng để lấy nguồn sáng tự nhiên cho phòng làm việc đem lại một không gian làm việc thoải mái, năng động cho nhân viên.

Các đồ nội thất được lựa chọn và bố trí tạo lên một tổng thể nội thất văn phòng làm việc hài hòa đảm bảo mang lại môi trường làm việc xanh năng động, hiện đại, nâng cao năng suất lao động đồng thời tạo ra không gian di chuyển dễ dàng cho nhân viên văn phòng.


Mẫu thiết kế phòng làm việc xanh mang tới một phong cách thiết kế không gian làm việc mới mẻ độc đáo, tạo ra môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất văn phòng làm việc uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Nguồn:http://thietkevanphongmienbac.vn/thiet-ke-phong-lam-viec-plvmb01-142-ab.aspx


- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ