Posted by : TonyC Thứ Hai, 26 tháng 10, 2015

Thiết kế văn phòng hiện đại mang lại một văn phòng làm việc cao cấp và chuyên nghiệp hơn cho các công ty, tập đoàn trên toàn quốc. Hiện nay các doanh nghiệp đều có nhu cầu về thiết kế văn phòng hiện đại với mục đích  tạo mội trường làm việc năng động và hiệu quả cho nhân viên của mình đồng thời giúp truyền tải các thông điệp tới khách hàng và các đối tác chiến lược một cách tốt nhất.
Thiết kế nội thất văn phòng là công việc đòi hỏi cần phải có chuyên môn, để có thể căn cứ vào lĩnh vực kinh doanh cũng như kiến trúc văn phòng tạo ra không gian văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp. Dưới đây là những lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng hiện đại:

Một số lưu ý khi thiết kế văn phòng chuyên nghiệp


Thiết kế nội thất phòng làm việc cần phải chú ý lựa chọn và bố trí nội thất văn phòng một cách khoa học tạo ra không gian làm việc  hiệu quả cho mọi thành viên. Những kiểu bàn ghế được thiết kế chủ yếu từ chất liệu gỗ mang lại môi trường làm việc thân thiện hơn. Khi bố trí nội thất, bàn làm việc phải được đặt tại vị trí có ánh sáng thích hợp, không nên đặt tại ví trí đối diện với cửa chính hay phòng vệ sinh để đảm bảo các yếu tố về phong thủy.

Một số lưu ý khi thiết kế văn phòng chuyên nghiệp
Thêm chú thích


Thiết kế phòng giám đốc cần phải tạo ra được một không gian làm việc thoải mái, sang trọng và toát lên sự quyền uy của người lãnh đạo. Các đồ nội thất như ghế giám đốc, bàn làm việc… cần phải được lựa chọn theo sở thích của giám đốc và tính chất của công việc cũng như phù hợp với yếu tố phong thủy để mang lại một không gian làm việc đúng với đẳng cấp của người lãnh đạo.

Trong không gian văn phòng nên bố trí thêm các cây xanh để mang lại một không gian làm việc hòa nhập với thiên nhiên tạo ra môi trường làm việc thân thiện, hiện đại và chuyên nghiệp cho các công ty, tập đoàn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá thiết kế nội thất văn phòng tốt nhất hiện nay khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao luôn sáng tạo độc đáo mọi ý tưởng với quy trình thiết kế văn phòng chuyên nghiệp và báo giá thiết kế nội thất văn phòng uy tín mang lại giải pháp thiết kế văn phòng tốt nhất cho mọi khách hàng.Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT MIỀN BẮC
Văn phòng: Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Website: http:thietkevanphongmienbac.vn/
Email: lienhe@noithatmienbac.vn
Tel: (04)3 7918 730(04)3 7918 730 - Ext: 101,102
Mobile: 0988 888 925 - 0988 888 725- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ