Posted by : Phạm Đức Giáp Thứ Năm, 15 tháng 10, 2015

Ngày nay hội trường trở thành một thành phần không thể thiếu trong bất kỳ một tổ chức, đơn vị nào ngay cả trong nhà trường, doanh nghiệp. Đây là nơi thường xuyên diễn ra các cuộc hội thảo, các sự kiện giải trí. Cùng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế hội trường HTMB01 của Thiết kế văn phòng Miền Bắc. 


Khi thiết kế hội trường không những chỉ có không gian mà cần quan tâm tới nhiều yếu tố như âm thanh, ánh sáng, tiêu âm,... Thiết kế hội trường đa năng đòi hỏi phải thực hiện thật tốt các yếu tố này, vì đây là những yếu tố quyết định trực tiếp tới chất lượng của các cuộc hội thảo, các buổi biểu diễn.

Về đồ dùng nội thất, chúng tôi cho sử dụng ghế có khung thép được bọc đệm nỉ cao cấp, sang trọng. Bàn đại biểu, bục sân khấu được sản xuất từ gỗ công nghiệp.

Hệ thống tường tiêu âm, tiêu âm trần được thiết kế và thi công chi tiết, khoa học giúp cho chất lượng âm thanh bên trong hội trường đạt được hiệu quả cao nhất. Hệ thống ánh sáng cũng được chúng tôi tối ưu triệt để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người xem, ngay cả những người ngồi ở những hàng ghế cuối.

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất hội trường của chúng tôi, hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp. Nếu có nhu cầu thiết kế thi công nội thất hay muốn biết báo giá thiết kế nội thất chi tiết nhất hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ VĂN PHÒNG MIỀN BẮC

Văn phòng: Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: lienhe@noithatmienbac.vn
Tel: (04)3 7918 730 - Ext: 101,102
Mobile: 0988 888 925 - 0988 888 725

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ