Posted by : Phạm Đức Giáp Thứ Bảy, 17 tháng 10, 2015

Thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng, thể hiện được uy quyền của vị lãnh đạo là công việc quan trọng bậc nhất khi xây dựng văn phòng, công ty. Được ví như bộ mặt của cả công ty, phòng giám đốc phải được đặt tại vị trí thuận lợi nhất. Nội thất Miền Bắc chuyên thiết kế thi công nội thất văn phòng xin giới thiệu mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc chuyên nghiệp của chúng tôi.

Mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc trọn gói PGD01Để thể hiện được uy quyền cũng như tạo cho văn phòng một bộ mặt thật sang trọng, lịch sự phòng giám đốc được thiết kế rộng rãi, ở vị trí trung tâm của Công ty. Nội thất phòng giám đốc được sử dụng cao cấp với bàn ghế giám đốc được thiết kế rộng rãi với ghế xoay bọc đệm keets hợp với bàn làm việc bằng gỗ cao cấp, chân thép. 


Khi tư vấn trang trí nội thất phòng giám đốc, để căn phòng không bị ngột ngạt và tạo cho Giám Đốc tầm nhìn rộng rãi chúng tôi có sử dụng vách ngăn kính cho căn phòng. Bàn ghế sofa tiếp khách cũng được lựa chọn những sản phẩm cao cấp nhất. 


Tủ tài liệu trong phòng Giám Đốc được thiết kế rộng rãi giúp cho người đứng đầu có thể trưng bày sách báo, các kỉ niệm chương, đồ trang trí giúp cho căn phòng thêm nổi bật. Ngoài ra, một số lọ hoa hay chậu cây xanh sẽ giúp cho căn phòng thêm sức sống, sinh động hơn. 

Với chuyên môn và sự tận tình trong từng dự án thiết kế thi công, chúng tôi luôn hoàn thành tốt mọi dự án được nhận. Nếu có nhu cầu thiết kế thi công nội thất hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá thiết kế nội thất và tư vấn chi tiết nhất. 

CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT MIỀN BẮC
VP:  Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Mobile: 0988 888 925
Email: lienhe@noithatmienbac.vn

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ