Posted by : TonyC Thứ Ba, 20 tháng 10, 2015

Thiết kế nội thất phòng làm việc hiện đại có nhu cầu ngày càng cao bởi các nhà quản lý doanh nghiệp đã và đang hiểu rõ được tầm quan trọng của thiết kế nội thất phòng làm việc hiện đại. Một môi trường làm việc cao cấp với thiết kế độc đáo sẽ tạo nguồn cảm hứng cho các thành viên trong quá trình làm việc đồng thời lưu lại những ấn tượng đẹp và nâng cao niềm tin đối với khách hàng cũng như đối tác.


Trong lĩnh vực nội thất, Thiết kế nội thất Miền Bắc là đơn vị thiết kế nội thất văn phòng uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu hiên nay. Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế văn phòng công ty và mang lại sự hài lòng cho hàng triệu khách hàng là các công ty, tập đoàn, ngân hàng,… bằng những mẫu thiết kế sáng tạo độc đáo của mình. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc hiện đại và chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc hiện đại ấn tượng nhất


Mẫu thiết kế này là sản phẩm thiết kế được đánh giá cao cả về chuyên môn và thẩm mỹ. Thiết kế của chúng tôi mang lại một không gian phòng làm việc chuyên nghiệp và sang trọng.
Thiết kế nội thất phòng làm việc hiện đại ấn tượng nhất


Để có thể tạo ra được một phòng làm việc hiện đại và năng động, chúng tôi đã lựa chọn các đồ nội thất cao cấp và lắp đặt sắp xếp một cách khoa học nhất. Nhìn vào tổng thể không gian phòng làm việc có thể thấy sự chuyên nghiệp ngay từ cách bày trí nội thất văn phòng.

Bàn làm việc văn phòng với thiết kế đơn gian theo kiểu bàn đọc sách thư viện, được phủ veneer mang lại không gian làm việc hiên đại. Không gian làm việc với bàn làm việc được bố trí lắp đặt  khoa học tạo ra môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp.

Ghế văn phòng là loại ghế lưới chân xoay nhập khẩu giúp nhân viên có không gian ngồi làm việc thoải mái nhất. Toàn bộ hệ thống ghế văn phòng được lựa chọn đồng bộ cho thấy sự chuyên nghiệp ngay từ việc lựa chọn đồ nội thất.

Tủ tài liệu mà chúng tôi lựa chọn là loại tủ treo với thiết kế độc đáo có thể phân loại sắp xếp và lưu trữ tài liệu một cách hiệu quả nhất. Mỗi nhân viên sẽ phụ trách các mảng công việc riêng cho nên dưới mỗi gầm bàn làm việc của các nhân viên, chúng tôi bố trí một chiếc tủ tài liệu nhỏ giúp họ quản lý công việc một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó cửa chính của phòng làm việc được thiết kế bằng kính trong suốt để giám đốc có thể quản lý, giám sát nhân viên của mình một cách tốt nhất.

Mẫu thiết kế phòng làm việc hiện đại là sản phẩm thiết kế từ ý tưởng sáng tạo của các kiển trúc sư tại Thiết kế nội thất Miền Bắc tạo ra một không gian làm việc chuyên nghiệp và ấn tượng nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá thiết kế nội thất văn phòng uy tín chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

Thiết kế nội thất Miền Bắc báo giá thiết kế nội thất văn phòng với quy trình thiết kế chuyên nghiệp nhất.

Nguồn:http://thietkevanphongmienbac.vn/thiet-ke-phong-lam-viec-plvmb04-148-ab.aspx

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ