Posted by : TonyC Thứ Ba, 13 tháng 10, 2015


Thiết kế nội thất văn phòng xanh hiện đại VPMB01 - Phòng làm việcThiết kế văn phòng không gian xanh mang đến không gian văn phòng hòa nhập với thiên nhiên với phong cách thiết kế hiện đại độc đáo tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên văn phòng, thúc đẩy tinh thần làm việc.

 Thiết kế nội thất văn phòng là một trong lĩnh vực hoạt động chính của Công ty CP Nội thất Miền Bắc. Hiện nay chúng tôi là công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín hàng đầu trên thị trường nội thất. Các mẫu thiết kế nội thất văn phòng của chúng tôi luôn dựa vào ngành nghề kinh doanh cũng như văn hóa của công ty để có thể tạo ra bộ nhận diện thương hiệu cũng như ấn tượng với khách hàng và đối tác đồng thời tạo ra môi trường làm việc sang trọng, hiện đại, thoải mái cho nhân viên văn phòng.

Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ mẫu thiết kế nội thất văn phòng TKMB01 phong cách tự nhiên:

Thiết kế nội thất văn phòng xanh hiện đại VPMB01


Mẫu thiết kế TKMB01 dựa trên ý tưởng độc đáo tạo ra không gian làm việc xanh. Nội thất văn phòng sang trọng kết hợp với chi tiết trang trí xanh tạo nên một văn phòng làm việc thoải mái và chuyên nghiệp nhất. Ở mẫu thiết kế này có đầy đủ các phòng ban chính của một văn phòng hiện đại như: quầy lễ tân, phòng làm việc, phòng giám đốc…

Thiết kế nội thất văn phòng xanh hiện đại VPMB01 - Mặt bằng


Mặt bằng bố trí nội thất
Thiết kế nội thất văn phòng xanh hiện đại VPMB01 - Tổng quan


Tổng quan không gian nội thất văn phòng

Quầy lễ tân với chức năng là nơi tiếp đón đối tác và khách hàng nên được thiết kế tạo ra nhận diện thương hiệu và hình ảnh đẹp về công ty. Trong mẫu thiết kế dựa trên phong cách văn phòng xanh này chúng tôi đã thiết kế quầy lễ tân có thiết kế nội thất đơn giản với tông màu chủ đạo từ gỗ tự nhiên kết hợp với các chậu cây xanh tạo nên không gian quầy lễ tân hiện đại và thân thiện. Đồng thời tạo ấn tượng tốt ngay khi khách hàng cũng như đối tác  bước vào công ty.

Thiết kế nội thất văn phòng xanh hiện đại VPMB01 - Quầy lễ tân

Không gian nội thất quầy lễ tân

Với phòng làm việc, chúng tôi thiết kế nội thất phòng làm việc theo phong cách xanh tạo ra không gian làm việc lý tưởng mang lại cảm giác thoải mái, sự hiện đại và thúc đẩy khả năng sáng tạo, nâng cao hiệu quả công việc cho nhân viên. 
Hệ thống xanh gồm ghế lưới xoay nhập khẩu  được bọc nỉ xanh, đèn chiếu sáng, chậu cây xanh kết hợp với bàn làm việc và tủ tài liệu được thiết kế với chất liệu chính là gỗ tự nhiên tạo ra môi trường làm việc thân thiện và hòa đồng. Những chiếc bàn làm việc chân sắt thiết kế đơn giản cùng với tủ đựng tài liệu với nhiều ngăn lưu trữ tài liệu giúp tiết kiệm không gian làm việc tạo ra môi trường làm việc thoáng đãng, thoải mái và chuyên nghiệp nhất.
Bên cạnh đó phòng làm việc được thiết kế những cửa kính rộng mang lại lượng ánh sáng tự nhiên cho văn phòng làm việc tạo nên không gian làm việc hiện đại và chuyên nghiệp


Thiết kế nội thất văn phòng xanh hiện đại VPMB01 - Phòng làm việc

Không gian nội thất phòng làm việc

Phòng làm việc của giám đốc cũng được thiết kế dựa trên ý tưởng phong cách xanh. Tông màu chính của phòng giám đốc là màu gỗ tự nhiên của các đồ nội thất. Nội thất tại phòng làm việc của giám đốc như bàn làm việc, ghế giám đốc nhập khẩu, sofa, tủ tài liệu hiện đại cùng các chậu cây xanh được bố trí hợp lý để mang lại không gian phòng giám đốc sang trọng, đẳng cấp và thân thiện. 

Thiết kế nội thất văn phòng xanh hiện đại VPMB01 - Phòng giám đốc

Không gian nội thất phòng giám đốc
Công ty CP Miền Bắc với đội ngũ kiến trúc sư giàu sáng tạo và kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho mọi đối tượng khách hàng bằng chính các mẫu thiết kế văn phòng ấn tượng, sang trọng và hiện đại.

Nguồn: http://thietkevanphongmienbac.vn/thiet-ke-noi-that-van-phong-vpmb01-2-da.aspx

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ