Posted by : TonyC Thứ Năm, 22 tháng 10, 2015

Thiết kế nội thất phòng làm việc không gian mở là sự lựa chọn hàng đầu để mang lại một môi trường làm việc hiện đại và chuyên nghiệp cho công ty của bạn. Với phong cách thiết kế mở hiện đại sẽ mang lại không gian phòng làm việc độc đáo mới lạ tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên văn phòng nâng cao chất lượng công việc.
Thiết kế nội thất Miền Bắc là công ty chuyên thiết kế nội thất văn phòng cao cấp cho các công ty, tập đoàn trên toàn quốc. Với các mẫu thiết kế độc đáo luôn mang lại sự hài lòng cho mọi đối tượng khách hàng. Thiết kế nội thất phòng làm việc không gian mở là một phong cách thiết kế rất độc đáo mang lại môi trường làm việc thoải mái và chuyên nghiệp cho nhân viên văn phòng.

Mẫu thiết kế phòng làm việc không gian mở hiện đại 


Phòng làm việc được thiết kế liên đới với các phòng ban khác trong cùng không gian văn phòng bởi vách ngăn di động. Các đồ nội thất văn phòng cao cấp được bố trí hài hòa  tạo nên không gian phòng làm việc hiệu quả nhất. 

Thiết kế phòng làm việc không gian mở hiện đạiKhu vực làm việc của các cấp quản lý thiết kế đơn giản mà hiện đại. Bàn làm việc veneer, ghế nhập khẩu cao cấp mang lại một không gian làm việc thoải mái và hiện đại cho người quản lý.

Khu vực làm việc của nhân viên được thiết kế cũng khá đơn giản nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ và tối ưu công năng sử dụng nội thất. Bàn làm việc chân sắt với bề mặt phủ Laminate kết hợp với hệ thống ghế văn phòng nhập khẩu đồng bộ mang lại một không gian làm việc chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt, tủ tài liêu với thiết kế kiểu mái vòm độc đáo với hai chức năng là cất giữ tài liệu và ngăn cách không gian làm việc với các phòng ban khác.

Thiết kế phòng làm việc không gian mở chuyên nghiệp


Xung quanh không gian làm việc chúng tôi sử dụng kính cường lực tạo ra không gian làm việc hiện đại đồng thời mang lại ánh sáng tự nhiên cho toàn bộ văn phòng làm việc. Thiết kế này mang lại cảm giác thoải mái cho toàn bộ nhân viên khi được làm việc trong một môi trường hiện đại, chuyên nghiệp, độc đáo nâng cao năng suất lao động.

 Một phong cách thiết kế phòng làm việc không gian mở độc đáo được rất nhiều công ty lựa chọn để cải thiện môi trường làm việc nâng cao năng suất công việc cũng như xây dựng hình ảnh công ty chuyên nghiệp hơn. Hãy đến với Thiết kế nội thất Miền Bắc để được báo giá thiết kế nội thất văn phòng tốt nhất cho công ty bạn.

Thiết kế nội thất Miền Bắc – báo giá thiết kế nội thất văn phòng với quy trình thiết kế chuyên nghiệp, cam kết chất lượng mọi công trình.

Xem thêm:
- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ