Posted by : TonyC Thứ Hai, 19 tháng 10, 2015

Thiết kế nội thất phòng làm việc ngày càng thể hiện vai trò quan trọng đối với các hoạt động của công ty cũng như sự phát triển của toàn công ty. Một môi trường làm việc hiện đại và sang trọng không chỉ tác động tốt tới tâm trạng của các thành viên mà nó còn lưu lại ấn tượng đẹp trong mắt khách hàng cũng như đối tác. Phòng làm việc liên đới với các phòng ban trong văn phòng là một kiểu thiết kế phòng làm việc hiện đại đang trở thành xu hướng được ưa chuộng nhất hiện nay. 

Trong mẫu thiết kế độc đáo này Thiết kế nội thất Miền Bắc đã tạo ra một không gian làm việc hiện đại và tiện nghi với phòng làm việc liên đới với mọi khu vực khác trong văn phòng. Hiểu được nhu cầu về thiết kế nội thất văn phòng làm việc ngày càng cao nên chúng tôi đã và đang mang đến cho khách hàng của mình những mẫu thiết kế đa phong cách. 
Dưới đây là chúng tôi xin chia sẻ mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc ấn tượng này.

Mẫu thiết kế phòng làm việc liên đới độc đáo

Dựa trên ý tưởng sáng tạo của mình, các kiến trúc sư của chúng tôi đã tạo ra mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc với phong cách hiện đại và rất độc đáo.

Thiết kế phòng làm việc liên đới


Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất chúng tôi hiểu rằng không gian phòng làm việc cũng như việc lựa chọn và bày trí nội thất tác động trực tiếp tới cảm xúc, tâm lý của nhân viên văn phòng qua đó ảnh hưởng tới hiệu quả công việc. Vì thế mẫu thiết kế này chúng tôi sẽ mang đến cho văn phòng làm việc của công ty bạn một không gian làm việc hoàn toàn mới mẻ và chuyên nghiệp.

Nội thất phòng làm việc được chúng tôi bố trí, sắp xếp một cách hài hòa mang đến không gian làm việc hiệu quả, đồng thời đảm bảo nhân viên có thể di chuyển dễ dàng trong phòng làm việc.

Tủ tài liệu cao cấp được lắp đặt sát vách tường vừa tiết kiệm diện tích lại tạo ra được không gian làm việc  chuyên nghiệp nhất. Để việc cất giữ bảo quản tài liệu đạt hiệu quả cao thì chúng tôi lựa chọn loại tủ tài liệu nhập khẩu có nhiều ngăn phục vụ hiệu quả cho việc lưu giữ giấy tờ sổ sách và có thể trưng bày đồ lưu niệm. Ngoài ra tại mỗi vị trí làm việc của nhân viên được bố trí thêm tủ tài liệu nhỏ để hỗ trợ nhân viên quản lý công việc một cách hiệu quả.

Bàn làm việc là loại bàn gỗ được phủ veneer kết hợp hệ thống ghế lưới chân xoay nhập khẩu mang lại sự sang trọng và hiện đại cho văn phòng làm việc.

Khu vực làm việc, giải trí và pantry được thiết kế trong cùng một không gian nhưng được tách biệt với nhau bởi các vách ngăn một cách linh hoạt. Vừa tạo ra không gian làm việc năng động lại kết hợp được với việc thư giãn một cách khoa học, qua đó tạo cảm xúc tốt cho nhân viên văn phòng trong quá trình làm việc.

Để mang lại cảm giác thoải mái cho nhân viên trong quá trình làm việc thì các cây xanh được lựa chọn và bố trí một cách khoa học đem lại bầu không khí tươi mới cho phòng làm việc tạo cảm hứng cho các thành viên trong quá trình làm việc nâng cao năng suất lao động .

Một không gian làm việc năng động và thân thiện được tao lên nhờ sự kết hợp hài hòa giữa các đồ nội thất văn phòng cùng các vật dụng trang trí nội thất. Hãy đến với Thiết kế nội thất Miền Bắc để được tư vấn thiết kế nội thất văn phòng trọn gói mang lại không gian làm việc chuyên nghiệp và hiện đại nhất cho công ty của bạn.

Nguồn: http://thietkevanphongmienbac.vn/thiet-ke-phong-lam-viec-plvmb03-147-ab.aspx

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ