Posted by : TonyC Thứ Bảy, 31 tháng 10, 2015

Ngày nay việc thiết kế nội thất văn phòng sang trọng là xu hướng chung của các doanh nghiệp, với mục đích tạo không gian văn phòng trở nên chuyên nghiệp, cao cấp giúp nhân viên có động lực làm việc và gắn bó hơn, đồng thời công ty có thể xây dựng được hình ảnh và quảng bá thương hiệu đến với các đối tác.

Mẫu thiết kế văn phòng sang trọng nào công ty bạn đang hướng đến?

Để sở hữu một thiết kế văn phòng sang trọng, việc đầu tiên ta cần chú ý đến vẻ đẹp thẩm mỹ của nội thất và cách bài trí bên trong văn phòng. Bản thiết kế phải đáp ứng được không gian làm việc thoải mái, mang lại không gian làm việc hiện đại, tiện lợi nhất cho nhân viên làm việc với tinh thần say mê và đạt hiệu quả cao trong công việc.

Thiết kế văn phòng sang trọng, chuyên nghiệp


Không gian làm việc sang trọng tạo nhiều cảm hứng sáng tạo

Không gian làm việc sang trọng là sự kết hợp khéo léo, hiện đại trẻ trung và hợp với xu thế của thời đại, đồ nội thất cũng là một tiêu chí đánh giá thiết kế văn phòng sang trọng chuyên nghiệp hay không.
Xu hướng thiết kế nội thất phòng làm việc sang trọng hiện đại ngày nay là sử dụng vật liệu nội thất có gam màu vân gỗ cao cấp và các màu trung tính như: trắng, xám, đen. Với văn phòng không gian nhỏ, nên chọn thiết kế có màu trắng chủ đạo để làm rộng không gian ra, nội thất được tối giản và có nhiều tính năng sử dụng. Các công ty có văn phòng lớn thì có thể sử dụng nội thất đa dạng, tuy nhiên cần tối giản các đường nét thiết kế, tránh hoa văn rườm rà sẽ không được đánh giá cao.


Thiết kế văn phòng sang trọng, chuyên nghiệp với ý tưởng độc đáo

Văn phòng sang trọng hiện đại với những đường nét ấn tượng

Với một thiết kế văn phòng sang trọng, ngoài phối hợp màu sắc cho nội thất một cách nhuần nhuyễn thì việc bố trí nội thất cũng cần được lưu ý. Phòng làm việc cho lãnh đạo có thể sắp xếp riêng một nơi nhưng khu vực làm việc của nhân viên cần tập trung thành từng nhóm, bởi mỗi bộ phận đều có quan hệ trực tiếp với nhau. Bàn làm việc nên có các vách ngăn thấp vừa tạo không gian riêng tư cho mỗi cá nhân, vừa giúp trao đổi công việc nhóm thuận lợi.

Với mong muốn tạo thêm nhiều không gian làm việc chuyên nghiệp cho các công ty, Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc luôn học hỏi, trau dồi những mẫu thiết kế hiện đại nhất theo xu hướng của thế giới, nếu công ty bạn đang cần một thiết kế văn phòng sang trọng hiện đại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế văn phòng công ty một cách chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm:
- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ