Posted by : Phạm Đức Giáp Thứ Tư, 28 tháng 10, 2015

Vách ngăn văn phòng ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi những tiện ích mà nó mang lại. Khi thiết kế văn phòng hiện đại, vách ngăn văn phòng thay thế những bức tường bí bách, nó giúp lới rộng không gian làm việc, tạo sự liên kết, gần gũi giữa các phòng ban.

Tuy nhiên làm thế nào để lựa chọn và bài trí vách ngăn văn phòng một cách hợp lý thì lại là vấn đề không hề đơn giản. Nội thất Miên Bắc sẽ giúp bạn tư vấn, lựa chọn và bài trí vách ngăn văn phòng làm việc thật khoa học, vừa cho thấy sự gắn kết giữa các phòng ban mà vẫn đảm bảo sự riêng tư cho nhân viên làm việc. 

Tư vấn thiết kế nội thất phòng làm việc với vách ngăn


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vách ngăn với nhiều chất liệu đa dạng như vách ngăn gỗ, kính, thạch cao, inox,,.. mỗi vách ngăn lại có những đặc điểm và ưu điểm riêng. Nếu vách ngăn bằng gỗ thể hiện sự cao cấp, sang trọng thì vách ngăn kính thể hiện sự hiện đại, năng động, trong khi vách ngăn thạch cao thì dễ dang trong việc thi công, lắp đặt. Tùy vào từng văn phòng mà lựa chọn sản phẩm vách ngăn cho phù hợp. 

Về màu sắc vách ngăn cũng phong phú, đa dạng nhiều màu để  lựa chọn như  màu trắng, xanh, ghi, vân gỗ, vàng...
Tùy vào từng phòng và chức năng chuyên môn của mỗi phòng làm việc mà chúng ta có thể chọn vật liệu và mẫu vách ngăn khác nhau. Đối với phòng làm việc lớn thì rất dễ dàng để chọn vách ngăn tuy nhiên nếu diện tích phòng nhỏ, vách ngăn càng đơn giản càng tốt để không chiếm nhiều diện tích không gian.
Vách ngăn văn phòng giúp cho mỗi nhân viên đều có không gian riêng tư để làm việc nhưng vẫn giữ được sự gắn kết, mối liên hệ giữa các phòng ban trong công ty. Do đó, lựa chọn vách ngăn văn phòng là một sự lựa chọn thông minh thể hiện sự chuyên nghiệp, hiện đại cho công ty, doanh nghiệp. 

Thiết kế phòng làm việc có vách ngăn sẽ giúp cho phòng làm việc trở nên chuyên nghiệp, sang trọng đó cũng là nhân tố giúp nhân viên của bạn tăng hiệu quả làm việc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được thiết kế nội thất tại Hà Nội và tư vấn thiết kế nội thất trọn gói.

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ