Posted by : TonyC Thứ Ba, 13 tháng 10, 2015

Nhu cầu thiết kế văn phòng cao cấp tại các cơ quan, doanh nghiệp ngày một tăng. Với nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế văn phòng cao cấp, Nội thất Miền Bắc sẽ tư vấn thiết kế để văn phòng doanh nghiệp của bạn thêm mới lạ, độc đáo

Tùy theo yêu cầu mỗi phòng ban, diện tích không gian khác nhau của phòng làm việc, chúng tôi sẽ thiết kế tạo sự khác biệt, độc đáo riêng như phòng làm việc của nhân viên, phòng ban trưởng phó phòng, phòng Giám đốc.  

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Tổng quan diện tích mặt bằng
Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp - Tổng quan


Khu vực chờ cho khách hàng là không gian tạo ấn tượng đầu tiên về Công ty nên rất được chú ý trong quá trình thiết kế. 
Phòng chờ nên được bố trí ở chính giữa văn phòng với không gian tương đối rộng cùng một bộ bàn ghế sofa cao cấp sẽ thể hiện được sự sang trọng chuyên nghiệp gây ấn tượng mạnh với khách hàng ngay trong lần gặp đầu tiên. Có thể dùng nhiều cây xanh cho khu vực này để tạo cho khách hàng cảm giác thật dễ chịu và thoải mái.
Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp - Nội thất sảnh

 Được ví như ngôi nhà thứ 2 của nhân viên nên phòng làm việc luôn được quan tâm chú trọng hàng đầu trong thiết kế và thi công. Thiết kế nội thất phòng làm việc, tùy vào số lượng nhân viên trong công ty để bài trí bàn ghế làm việc thành các dãy. Nên chọn bàn làm việc có độ dài tương đối để nhân viên đặt máy tính, Sử dụng ghế lưới xoay văn phòng tạo sự thoải mái cho nhân viên làm việc, các bàn làm việc được sử dụng hộc di động để đồ, tài liệu được gọn gàng, sắp xếp khoa học hơn. Để phòng làm việc được chuyên nghiệp, hiện đại, năng động hơn thì bạn có thể sử dụng thêm tủ tài liệu, kệ trưng bày. Màu sắc của nội thất phòng làm việc bạn nên sử dụng màu sắc đồng nhất theo sở thích của giám đốc hoặc theo phong thủy văn phòng.
Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp - Phòng làm việc


Khác với thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên, phòng làm việc Giám đốc sẽ được thiết kế cao cấp hơn, ấn tượng hơn, thể hiện quyền lực và sự thoải mái khi làm việc của Giám đốc. Tùy thuộc vào thẩm mỹ và sở thích của Giám đốc để chọn bàn làm việc cho phù hợp. Bàn làm việc của Giám đốc được trang trí các họa tiết sao cho tạo vẻ uy nghiêm, trang trọng. Cũng giống như bàn, ghế Giám đốc về hình dáng, màu sắc tùy vào tính cách của mỗi Giám đốc. Tuy nhiên nên chọn những chiếc ghế dòng da thật và có độ ngả sâu, giúp Giám đốc nghỉ ngơi trong khi làm việc căng thẳng. Tại phòng làm việc có sử dụng sofa văn phòng để tiếp khách. Bàn ghế tiếp khách phải thể hiện được lĩnh vực, ngành nghề đang kinh doanh của công ty cũng như phong cách riêng của Giám đốc. Khi bày trí bàn tiếp khách nên chú ý đến phong cách chung của phòng để chọn bàn và cách bày trí bàn cũng theo phong cách đó. Như thế, căn phòng sẽ có sự đồng nhất đẹp mắt. Để phòng làm việc không nhàm chán, căng thẳng cho Giám đốc thì bạn nên sử dụng cây xanh văn phòng, hay bình hoa tại bàn trà sofa.
Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp - Phòng giám đốc

Phòng họp là nơi đưa ra những ý tưởng, những định hướng cho công việc của công ty, là không gian giao tiếp quan trọng. Lựa chọn và bố trí nội thất cho phòng họp để tạo một không gian thoải mái và hiệu quả. Trong khi thiết kế phải căn cứ vào độ rộng hẹp của không gian, sự hợp lý về mặt hình dạng để sắp xếp tạo hình, kích thước, số lượng chỗ ngồi của phòng họp. Màu sắc, ánh sáng, hệ thống âm thanh trong phòng bố trí hợp lý tạo hiệu ứng cho cuộc họp. Có thể trang trí thêm chậu cây xanh, lọ hoa để không gian thoáng đãng và đẹp mắt hơn.

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp - Phòng họp


Thiết kế nội thất văn phòng đẹp, hiện đại và sang trọng sẽ tạo sự thoải mái cảm hứng và động lực cho lãnh đạo và nhân viên trong công ty, mang lại hiệu quả công việc. Là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất văn phòng trọn gói chuyên nghiệp, Nội thất miền Bắc luôn tự hào bởi đội ngũ nhân viên thiết kế đầy tài năng và sáng tạo.

Khi có nhu cầu cần tư vấn thiết kế về các phòng ban khác của doanh nghiệp mình thì hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn và báo giá thiết kế cạnh tranh.

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ