Posted by : Phạm Đức Giáp Thứ Tư, 21 tháng 10, 2015

Nhu cầu thiết kế thi công nội thất văn phòng tại các doanh nghiệp, Công ty ngày một tăng. Để thiết kế một văn phòng vừa đẹp, hiện đại, sang trọng đòi hỏi sự chuyên nghiệp trong thiết kế. Với nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế nội thất văn phòng, Nội thất Miền Bắc sẽ tư vấn cho bạn có nhiều sự lựa chọn thiết kế khác nhau để văn phòng doanh nghiệp mình thêm độc đáo, mới lạ.

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng đẹp, cao cấp

Thiết kế nội thất phòng giám đốc 
Bàn ghế làm việc của Giám đốc là nội thất được chọn lựa kỹ càng và chú trọng nhất bởi nó thể hiện tầm cỡ, vị thế của nhà lãnh đạo. Một chiếc bàn Giám đốc có kích thước lớn làm bằng chất liệu gỗ phủ bóng cao cấp. Ghế ngồi bọc sang trọng tay vịn và chân xoay cho tư thế ngồi tiện lợi và thoải mái nhất. Tất cả sẽ tạo nên sang trọng và đẳng cấp cho căn phòng.
Thiết kế nội thất phòng họp
Chiếm vị trí chủ chốt trong hệ thống cơ sở tại công ty, là không gian giao tiếp công việc quan trọng, thiết kế nội thất phòng họp, đảm bảo được bố cục khoa học và tính thẩm mỹ cao sẽ đem lại hiệu quả tối ưu cho cả doanh nghiệp.

Vì thế, nhằm giúp các đơn vị tìm được phương pháp thiết kế nội thất phòng họp như ý, đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm tại Nội thất miền bắc đã trực tiếp tiến hành tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, chi tiết và tỉ mỉ, thi công chính xác nhằm đem tới sự hài hòa về không gian và toát lên sự đẳng cấp, sang trọng số 1 của doanh nghiệp.

Thiết kế nội thất phòng làm việc

Với thiết kế phòng làm việc đẹp, việc bố trí và lựa chọn nội thất và vật dụng trang trí trong căn phòng là rất quan trọng. Bàn làm việc dài tạo nhiều diện tích và tiện dụng cho công việc. Trên bàn có thể đặt thêm các vật dụng phục vụ cho công việc như máy in, máy tính, điện thoại bàn... Một chiếc ghế dựa chân xoay, tay vịn, đệm nỉ sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho nhân viên trong suốt thời gian làm việc. Gam màu trầm khiến không gian rộng hơn, kệ tài liệu được bố trí nhiều nơi tiện dụng cho việc sắp xếp đồ đạc.

Nếu có nhu cầu thiết kế nội thất, thay đổi không gian sống và làm việc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ và báo giá thiết kế nội thất chi tiết và chính xác nhất. 

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ