Posted by : Phạm Đức Giáp Thứ Sáu, 30 tháng 10, 2015

Ngày nay, thiết kế văn phòng hiện đại cùng với nội thất đơn giản là xu hướng chung của các Công ty, doanh nghiệp. Đáp ứng nhu cầu thiết thực này, Công ty Cổ phần Tư Vấn Thiết Kế Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ một số gợi ý giúp cho các công ty có những lựa chọn hợp lý khi muốn đổi mới không gian văn phòng làm việc.

Thiết kế văn phòng nhiều tính năng sử dụngThiết kế văn phòng giá rẻ với nội thất đơn giản

Một thiết kế văn phòng giá rẻ trước hết phải phù hợp với diện tích và đáp ứng đủ tiện ích cho người sử dụng. Như mẫu thiết kế bên trên, bàn làm việc thường sử dụng chất liệu laminate với chân sắt vững chắc, dưới mặt bàn nhỏ gọn có thể bố trí để thêm tủ tài liệu cho nhân viên.

Việc thiết kế mô hình bàn làm việc này rất tiết kiệm không gian, phù hợp với các công ty có không gian văn phòng nhỏ, hoặc tiết kiệm chi phí làm vách ngăn cho phòng làm việc. Đồng thời, dễ dàng tạo không gian làm việc nhóm, trao đổi công việc thuận lợi hơn, chúng ta cũng có thể tận dụng bàn làm việc làm phòng họp.

Thiết kế văn phòng sử dụng chất liệu tốt


Sử dụng nội thất chất lượng hợp lý

Đầu tư thiết kế văn phòng giá rẻ không phải chỉ cần sử dụng đồ nội thất rẻ tiền là được, mà cần phải đảm bảo chất lượng sử dụng bền lâu với thời gian, như vậy mới là cách đầu tư khôn ngoan và rẻ tiền nhất.

Có rất nhiều mẫu nội thất hiện nay được thiết kế đa dạng mẫu mã, chất liệu tốt. Đáng lưu ý nhất là nội thất làm từ vật liệu gỗ công nghiệp như laminate, melamine, MFC… với giá thành tương đối, nhưng chất lượng được đảm bảo, với các tính năng như: chống ẩm, ngăn ngừa nấm mốc, dễ dàng lắp đặt, thi công.

Các chất liệu nội thất trên được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội của nó, không chỉ bền đẹp mà còn mang đến cho không gian văn phòng nét sang trọng, lịch sự không kém gì những văn phòng sử dụng vật liệu nội thất đắt tiền.


Thiết kế nội thất giá rẻ không đồng nghĩa với việc chất lượng kém, nếu công ty bạn đang muốn tìm gói thiết kế văn phòng hợp lý, hãy liên hệ ngay với Thiết kế Nội thất Miền Bắc để được tư vấn thiết kế và báo giá thiết kế nội thất cạnh tranh và chi tiết nhất.

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ