Posted by : Phạm Đức Giáp Thứ Tư, 28 tháng 10, 2015

Đối với các tổ chức, doanh nghiệp, đơn vị hiện nay, hội trường đóng một vai trò rất lớn trong hoạt động của họ. Hội trường là nơi diễn ra các hoạt động hội thảo, chia sẻ, các sự kiện gặp gỡ, giao lưu, giải trí lớn. Nội thất Miền Bắc sẽ tư vấn thiết kế hội trường và đưa ra những giải pháp thiết kế nội thất hội trường hiện đại nhất tới các bạn. 

Tư vấn xu hướng thiết kế nội thất hội trường hiện đại

 
Hội trường thiết kế sang trọng
 

Về màu sắc

 
Màu sắc bên trong hội trường không nên quá sặc sỡ, các gam màu chủ đạo thường xuyên được dùng trong hội trường là những gam màu nâu gỗ, màu đỏ hay xanh cho ghế hội trường xen lẫn với những gam màu trắng. Đây là những gam màu truyền thống được sử dụng trong các hội trường có tính chất sang trọng. Còn đối với những hội trường có tính chất giải trí nhiều hơn thì có thể sử dụng những gam màu sáng tươi tắn, nổi bật. 
 

Về bố cục tổng thể

 
Về bố cục tổng thể, một hội trường sẽ được thiết kế bao gồm một sân khấu chính ở giữa và hai dãy ghế hội trường hoặc nhiều hơn đối với những hội trường lớn. Ở giữa các dãy ghế có lối đi thẳng ra phía cửa để cho việc di chuyển được dễ dàng. 

Ngoài ra, mỗi hội trường đều có hệ thống thiết kế âm thanh hội trường, ánh sáng, điện mạng và hệ thống tiêu âm được thiết kế và thi công chi tiết, khoa học. 
 
Phông sân khấu trong hội trường
 
Đáp ứng những nhu cầu cấp thiết hiện nay khi cần thiết kế hội trường sang trọng cho các cơ quan, doanh nghiệp, đội ngũ tư vấn nhiệt tình của Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc sẽ đưa ra cho bạn những giải pháp thiết kế hoàn chỉnh, cùng đảm bảo lợi ích của cả hai phía. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ