Posted by : TonyC Thứ Hai, 2 tháng 11, 2015

Các doanh nghiệp lớn đều coi việc đầu tư thiết kế văn phòng đẹp chuyên nghiệp là rất quan trọng. Hiện nay, có nhiều văn phòng trang bị cả phòng ngủ giúp nhân viên có giấc ngủ trưa thoải mái, chính điều này có tác động rất tích cực tới tinh thần làm việc sáng tạo của nhân viên và nâng cao hiệu quả làm việc cực kỳ tốt.
Ngoài ra, thiết kế văn phòng đẹp hiện đại sẽ giúp tăng tính tương tác giữa các nhân viên khi làm việc, khi có một môi trường làm việc thoải mái, họ sẽ có nhiều say mê trong công việc hơn. Hãy tìm hiểu 3 yếu tố giúp bạn thiết kế văn phòng đẹp nhé!


Thiết kế văn phòng đẹp với 3 yếu tố quan trọng

Tìm hiểu nhu cầu của nhân viên

Trong kết quả khảo sát gần đây đối với các nhân viên văn phòng thì có tới 90% tin rằng các thiết kế văn phòng đẹp của công ty có ảnh hưởng trực tiếp đến tinh thần của họ và có tác động lớn đến hiệu quả công việc. Vì vậy việc thiết kế văn phòng đẹp phù hợp với nhiều tiện nghi cho nhân viên sẽ giúp họ làm việc hiệu quả và muốn gắn bó với công ty lâu dài.

Thiết kế văn phòng đẹp với 3 yếu tố quan trọngThiết kế văn phòng đẹp hiện đại

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp hiện đại là một trong những nhân tố thúc đẩy khả năng làm việc của nhân viên, nhưng ngoài ra chúng ta cũng cần đảm bảo tính hiện đại, phù hợp với xu hướng hiện tại. Các nhà nghiên cứu chỏ ra rằng, với không gian làm việc hiện đại có thể tăng hiệu suất làm việc của con người lên đến khoảng 20%. So với thực tế thì một năm chỉ cần gia tăng hiệu suất làm việc lên khoảng 4% thì các nhà quản lý đã cảm thấy rất hạnh phúc rồi. Do vậy, chúng ta mới thấy được tầm quan trọng đặc biệt của thiết kế văn phòng như thế nào.

Thiết kế văn phòng đẹp với 3 yếu tố quan trọng cho các công tyTăng tính sáng tạo trong thiết kế văn phòng

Những văn phòng thiết kế theo phong cách truyền thống chỉ giúp con người ta có được thế giới làm việc riêng, yên tĩnh nhưng lại không kết nối họ với nhau được. Vì vậy, các nhà thiết kế đã sáng tạo ra kiểu thiết kế văn phòng nửa kín nửa mở, nhằm giúp nhân viên có thêm cơ hội tiếp xúc , hỗ trợ nhau khi cần làm việc nhóm, cách thiết kế này vừa giúp môi trường làm việc của công ty trở nên thân thiện hơn, vừa giúp thiết kế văn phòng đẹp nhưng lại rất đơn giản, giúp tăng năng suất làm việc của mọi người.

Nếu công ty bạn đang tìm kiếm những mẫu thiết kế văn phòng đẹp chuyên nghiệp, cao cấp để cải thiện năng suất làm việc, làm mới môi trường làm việc thì hãy liên hệ ngay với Tư vấn thiết kế Nội thất Miền Bắc để được chúng tôi tư vấn thiết kế văn phòng công ty một cách chuyên nghiệp nhất.

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ