Posted by : Unknown Thứ Ba, 24 tháng 11, 2015

Hội trường được sử dụng vào những sự kiện quan trọng của các cơ quan, công ty, doanh nghiệp, vì vậy cần phải có thiết kế hội trường cao cấp và phù hợp với mọi hoạt động và công việc sao cho đảm bảo tiện nghi, người dùng thấy được sự thoải mái, dễ chịu nhất. Bài viết dưới đây Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ một số bí quyết giúp lựa chọn nội thất khi thiết kế hội trường.

Lựa chọn ghế hội trường

Ghế hội trường cao cấp là sản phẩm quan trọng và không thể thiếu trong mỗi không gian thiết kế hội trường cao cấp. Thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu ghế hội trường chất lượng với kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, phong phú, đáp ứng được mọi nhu cầu khó tính của khách hàng, hơn nữa nó còn không ngừng được cải tiến theo sự phát triển của xã hội.
Những mẫu ghế hội trường được làm từ khung sắt sơn tĩnh điện, bên ngoài bọc đệm nỉ cao cấp đem lại sự thoải mái, dễ chịu cho người ngồi làm việc trong thời gian dài. Ghế còn có thiết kế bàn viết nằm trong vách tay ghế để giúp cho việc ghi chép công việc, làm bàn để máy tính, nó có thể gập lại gọn gàng rất đơn giản nếu không có nhu cầu sử dụng.

Các nội thất khác

Khi thiết kế hội trường cao cấp bạn cũng cần lưu tâm đến các sản phẩm nội thất khác sao cho tương xứng với tầm vóc cơ quan, doanh nghiệp mình như: bàn hội trường, bục phát biểu, phông hội trường, vật dụng trang trí… sao cho phù hợp và hài hòa, tạo ra không gian hội trường sang trọng nhất.
Những phòng hội trường truyền thống được thiết kế với gam màu đỏ đậm, vân gỗ cổ điển là sự lựa chọn tốt nhất, phòng hội trường hiện đại cho các công có thể thiết kế theo màu xanh da trời, màu trắng hoặc theo màu sắc thương hiệu công ty nhằm mang tới không gian hiện đại, chuyên nghiệp và giúp cho mọi cuộc họp, sự kiện diễn ra thành công, tốt đẹp.


Để được Tư vấn thiết kế văn phòng , hãy liên lạc ngay với Nội thất Miền Bắc để được đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm tư vấn lựa chọn các sản phẩm nội thất hội trường theo xu hướng hiện đại. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp thiết kế hội trường cao cấp trọn gói với Giá thiết kế nội thất văn phòng cạnh tranh nhất trên thị trường. 

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ