Posted by : TonyC Thứ Tư, 18 tháng 11, 2015

Diện tích không gian văn phòng nhỏ không có nghĩa là không thiết kế văn phòng sang trọng được. Thực tế vẫn có những mẫu văn phòng đẹp với diện tích nhỏ, chỉ cần nắm được nguyên tắc cơ bản nhất là làm sao để tiết kiệm không gian nhất, nên lựa chọn nội thất thiết kế đơn giản. Sau đây nội thất Miền Bắc xin đưa ra một vài gợi ý hữu ích khi bạn muốn thiết kế văn phòng hiện đại, sang trọng.

Bí quyết thiết kế văn phòng sang trọng  với không gian diện tích nhỏ


Chọn nội thất sang trọng

Thiết kế văn phòng sang trọng với không gian diện tích nhỏ


Những vật dụng nội thất luôn là yếu tố hàng đầu trong việc quyết định thiết kế văn phòng sang trọng hay không. Bàn làm việc văn phòng nên tổ chức theo dạng module để tiết kiệm diện tích tối đa, kiểu sắp xếp bàn làm việc như thế này còn tạo cơ hội làm việc thuận lợi giữa các đồng nghiệp trong công ty, mọi người có thể trao đổi công việc với nhau một cách trực tiếp để giải quyết các vấn đề dễ dàng hơn. Ghế văn phòng làm việc nhân viên được trang bị loại ghế có khung sắt vững chãi có bọc đệm lưới tạo cảm giác thoải nhất khi sử dụng.

Ngoài ra, các giá để tài liệu cũng được tận dụng treo trên tường sao cho hợp lý nhất, vẫn giúp không gian văn phòng không bị bó hẹp. Việc sử dụng nội thất chỉ đạo là gỗ mang lại mẫu thiết kế văn phòng hiện đại, sang trọng và lịch sự hơn bao giờ hết.


Sử dụng gam màu phù hợp

Mẫu thiết kế văn phòng sang trọng với không gian diện tích nhỏ

Khi thiết kế nội thất văn phòng sang trọng thì nội thất được chọn thường là từ gỗ công nghiệp phủ bề mặt bóng cao cấp, làm tăng nét đẹp sang trọng cho căn phòng. Màu trắng của tường văn phòng giúp mở rộng không gian hơn, trong khi bài trí nội thất màu đen sẽ giúp ta có cảm giác nội thất gọn gàng hơn.

Mỗi gam màu đều có thế mạnh riêng của mình, màu trắng mang lại sự tinh tế, quyến rũ; màu đen thì trang nhã, huyền bí, sự kết hợp giữa hai màu này sẽ tạo được vẻ sang trọng cho văn phòng làm việc nếu biết cách kết hợp nội thất và sáng tạo phối màu.

Để không gian văn phòng nhỏ không còn là nỗi ám ảnh cản trở công ty bạn, hãy liên hệ ngay với Thiết kế nội thất Miền Bắc để được tư vấn thiết kế văn phòng sang trọng, chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp tư vấn thiết kế văn phòng công ty tốt nhất mà còn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, phù hợp với xu hướng mới trên thị trường.- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ