Posted by : TonyC Thứ Sáu, 6 tháng 11, 2015

Thiết kế văn phòng sang trọng là xu hướng hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đang hướng đến, đây cũng là phong cách nổi bật nhất trong làng thiết kế văn phòng trong những năm tiếp theo. Vậy văn phòng sang trọng sẽ là một văn phòng như thế nào? Hãy cùng Thiết kế Nội thất Miền Bắc tìm hiểu qua bài viết sau đây:

Phong cách nội thất hiện nay hầu hết là bắt nguồn từ châu Âu, nó mang một vẻ đẹp hiện đại, năng động nhưng lại rất tinh tế từ màu sắc, chất liệu đến kiểu dáng.

Bí quyết thiết kế văn phòng sang trọng cho các doanh nghiệp


Màu sắc nội thất

Bí quyết thiết kế văn phòng sang trọng cho các doanh nghiệp

Thiết kế văn phòng với gam màu tươi sáng

Trước đây, phong cách thiết kế văn phòng sang trọng là phải sử dụng những màu tối, trầm mang vẻ đẹp cổ điển. Nhưng gần đây, các nhà thiết kế đã sử dụng sang những màu sắc trung tính chuyển sang trắng, xám, đến nay thì còn có thể sử dụng một số gam màu tươi sáng để làm cho không gian trở nên cuốn hút hơn.

Trong thiết kế nội thất văn phòng hiện nay thì gam màu trắng là được ưa chuộng sửa dụng hơn cả. Màu trắng vừa tạo nên vẻ đẹp tinh tế, thanh lịch mà lại rất sang trọng cho không gian văn phòng làm việc.

Chất liệu và kiểu dáng nội thất

Thiết kế văn phòng sang trọng hiện đại cho các doanh nghiệp

Nội thất gỗ vẫn luôn được ưa chuộng sử dụng hiện nay

Ngày nay, đồ gỗ vẫn luôn được ưa chuộng sử dụng trong thiết kế văn phòng sang trọng hiện đại với tính bền đẹp, thanh lịch. Có thể khẳng định rằng nội thất gỗ sẽ mãi trường tồn với thời gian, các đồ nội thất vấn gỗ vừa mang lại vẻ đẹp ấm cúng, vừa tạo cho không gian văn phòng trở lên sang trọng, đẳng cấp. Đồ gỗ hiện nay được làm chủ yếu từ Veneer, các loại gỗ công nghiệp như Veneer, Melamine, Laminate, MFC… 

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn thiết kế tốt nhất, với phương châm “độc đáo ý tưởng”, chắc chắn quý khách sẽ có được nhiều thông tin bổ ích cho thiết kế văn phòng làm việc của mình.

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ