Posted by : Phạm Đức Giáp Thứ Năm, 5 tháng 11, 2015

Ngày nay, một thiết kế văn phòng hiện đại cho phòng Giám đốc không chỉ thể hiện bộ mặt của cả công ty mà còn thể hiện phong thái người lãnh đạo. Dựa vào các nghiên cứu gần đây cho thấy không gian làm việc có ảnh hưởng trực tiếp đến con người, do vậy khi thiết kế phòng làm việc cho giám đốc thì càng phải chăm chút tỉ mỉ hơn.

Lựa chọn bàn giám đốc cao cấp


Thiết kế thi công nội thất văn phòng giám đốc cao cấp sẽ không thể thiếu bàn và ghế giám đốc. Bàn giám đốc có thể sử dụng nội thất trong nước hoặc nhập khẩu, có nhiều tính năng ưu việt, kiểu dáng đa dạng, màu sắc phong phú, hầu hết là dùng ván ép gỗ công nghiệp, với ưu điểm độ bền cao, tính năng chống cháy, chống thấm nước, bóng đẹp, đặc biệt là phù hợp với khí hậu của Việt Nam. Mẫu bàn giám đốc này đều được các văn phòng cao cấp tin dùng và đánh giá cao.

Lựa chọn bàn giám đốc sang trọng sẽ giúp củng cố hình ảnh người lãnh đạo trong doanh nghiệp của bạn. Nếu giám đốc là người thích sự truyền thống thì nên lựa chọn bàn làm việc hình chữ nhật, vân gỗ màu cánh gián rất sang trọng. Còn nếu sếp là là người ưa thích phong cách trẻ trung năng động, có thể chọn bàn làm việc với vân gỗ màu sáng hơn, có thể trang trí thêm bằng các hoa văn trên bàn.

Ghế giám đốc sang trọngMẫu ghế giám đốc sang trọng hiện đại

Ghế giám đốc trong thiết kế phòng giám đốc phải thể hiện được đẳng cấp cho người lãnh đạo, được thiết kế to và nổi bật trong văn phòng. Hiện nay, các mẫu ghế được yêu thích đều được làm từ khung sắt cao cấp được sơn tĩnh điện, bên ngoài được bọc da hoặc nỉ đắt tiền, tay vịn có thể bọc đệm hoặc gỗ được chạm hoa văn tinh tế. Ngoài ra, giám đốc cũng có thể đặt làm mẫu ghế riêng theo sở thích của mình.

Nếu bạn đang muốn thiết kế phòng giám đốc cao cấp cho công ty, hãy liên hệ ngay với Tư vấn thiết kế Nội thất Miền Bắc để được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi tư vấn thiết kế tốt nhất với báo giá cạnh tranh nhất.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tất cả những mẫu thiết kế nội thất sang trọng, cung cấp nhiều mẫu nội thất cao cấp với giá cả phù hợp cho sự lựa chọn của bạn.


- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ