Posted by : Phạm Đức Giáp Thứ Bảy, 21 tháng 11, 2015

Trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, bố trí bàn làm việc hợp phong thủy là điều vô cùng quan trọng, có thể ảnh hưởng trực tiếp tới thành công hay thất bại cho sự nghiệp của nhân viên nói riêng và doanh nghiệp nói chung. Trong bài viết này, Thiết kế miền Bắc sẽ mách nhỏ cho các bạn một vài mẹo nhỏ trong bố trí bàn làm việc hợp phong thủy để hóa giải những điềm không tốt, mang lại may mắn, sức khỏe và tiền tài.

Tư vấn bài trí bàn làm việc hợp phong thủyTheo phong thủy trong bố trí bàn làm việc cần lưu ý đến vị trí bàn làm việc và các đồ vật phong thủy.
Về vị trí bàn làm việc, hợp lý nhất là đặt bàn làm việc đối diện với cửa chính của văn phòng để nguồn năng lượng từ cửa ra vào sẽ đem lại may mắn, nâng đỡ cho sự nghiệp của bạn. Bạn cũng không nên kê bàn ở đối diện với một bức tường vì theo phong thủy như vậy là không tốt. Nếu không thể tránh được thì bạn có thể hóa giải bằng cách treo tranh ảnh hay giấy dán tường.

Nếu trong phòng làm việc có nhiều hơn 1 cánh cửa thì bạn không nên mở tất cả chúng cùng một lúc vì theo phong thủy như vậy sẽ làm tiền bạc, của cải sẽ bị thất thoát ra ngoài.


Tư vấn trang trí nội thất, một lưu ý nhỏ là bạn nên giữ cho bàn làm việc của mình luôn sạch sẽ gọn gàng để sinh khí được lưu thông đồng thời tạo cảm giác sảng khoái, dễ chịu, tập trung cho công việc. Nếu bàn làm việc của bạn bừa bộn bạn sẽ không thể làm việc hiệu quả được đúng không?

Mẹo nhỏ để phòng làm việc tươi tắn, mát mắt là bạn hãy đặt một chậu cây xanh quanh năm vào phòng sẽ là điểm nhấn bắt mắt cho căn phòng của bạn. Ngoài ra theo phong thủy thì ánh sáng tự nhiên tốt hơn là ánh sáng nhân tạo vì vậy cần bố trí ánh sáng tự nhiên hợp lý để đạt được hiệu quả tối ưu.


Về đồ vật phong thủy, tùy vào mệnh của bạn để lựa chọn vật phong thủy mang lại may mắn cho bạn. Đá quý, tranh phong thủy, tượng...là những đồ vật phong thủy được ưa chuộng trong các văn phòng hiện nay.


Một vài mẹo nhỏ trong bố trí bàn làm việc hợp phong thủy trên đây hy vọng sẽ là gợi ý hữu ích cho các bạn. Liên hệ ngay với Thiết kế nội thất miền Bắc để được tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp, hiện đại, hợp phong thủy và báo giá thiết kế nội thất cạnh tranh nhất.

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ