Posted by : Phạm Đức Giáp Thứ Hai, 2 tháng 11, 2015

Phòng giám đốc được coi như bộ mặt đại diện của công ty, có ảnh hưởng trực tiếp đến người lãnh đạo. Vì vậy phải làm sao để thiết kế thi công nội thất văn phòng giám đốc một cách chuyên nghiệp, thể hiện được uy nghiêm của giám đốc? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Bố trí đồ đạc trong phòng giám đốc


Bố trí đồ đạc phòng giám đốc hợp lý

Diện tích phòng giám đốc thường có diện tích khá lớn từ 20 – 40 m2, tuy nhiên tùy từng công ty có diện tích mặt bằng sử dụng cho văn phòng khác nhau hoặc nhu cầu sử dụng khác nhau ta cũng có thể thay đổi thiết kế văn phòng hiện đại sao cho phù hợp. Ví dụ nếu công ty có phòng tiếp khách riêng thì phòng giám đốc có thể không cần bố trí bàn tiếp khách, thay vào đó chỉ cần bố trí một vài chiếc ghế nhỏ để nhân viên báo cáo công việc hàng ngày, như vậy có thể tăng diện tích trống của phòng Giám đốc. Còn nếu như muốn bố trí đủ trang thiết bị trong phòng giám đốc thì đòi hỏi phải có không gian rộng, bố trí đồ nội thất gọn gàng để giúp phòng giám đốc trở nên thoáng và lịch sự.

Bàn ghế làm việcBàn giám đốc sang trọng

Thiết kế nội thất phòng giám đốc cũng phải tham khảo thêm sở thích của giám đốc. Thông thường bàn làm việc của giám đốc là hình chữ nhật rộng rãi, được bo các cạnh cho mềm mại, phần diềm trước bàn được che kín để tạo không gian riêng tư dưới gầm bàn. Bàn của giám đốc cũng có thể trang trí các hoa văn tạo vẻ trang trọng, trong trường hợp muốn có không gian làm việc rộng hơn, ta có thể dùng một chiếc bàn phù để đặt máy in, máy fax, điện thoại bàn.

Chất liệu bàn giám đốc thường là laminate, MDF, melamine… bên ngoài phủ veneer sang trọng, cạnh bàn làm việc là bộ sofa văn phòng góp phần tại nên vẻ đẹp cho thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng.

Phong thủy phòng giám đốc

Phong thủy là một yếu tố không thể bỏ qua khi lựa chọn thiết kế nội thất phòng giám đốc, theo nghiên cứu của các bậc thầy phong thủy, phong thủy văn phòng ảnh hưởng đến sự hưng thịnh hoặc thành bại của doanh nghiệp. Trước khi thiết kế văn phòng, hãy tìm hiểu kỹ xem giám đốc của bạn thuộc mệnh gì, hợp với màu sắc nào, chất liệu nội thất để có giải pháp hoàn thiện, đem lại nhiều tài lộc và vận may cho công ty.

Trên đây là một vài lưu ý cần thiết mà Nội thất Miền Bắc đưa ra để giúp bạn có những lựa chọn sáng suốt khi thiết kế nội thất phòng giám đốc. Nếu cần tư vấn thiết kế nội thất tốt nhất, hãy liên hệ ngay tới đội ngũ chuyên viên của chúng tôi nhé.


- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ