Posted by : TonyC Thứ Ba, 24 tháng 11, 2015

Trong cuộc sống bất cứ lĩnh vực nào cũng có những nguyên tắc riêng và thiết kế nội thất văn phòng hiện đại cũng không phải là ngoại lệ. Văn phòng với thiết kế phù hợp tạo ra không gian làm việc tiện ích và thoải mái nhất dành cho công ty bạn, dưới đây là một số nguyên tắc cơ bản của các công ty thiết kế nội thất văn phòng thường xuyên áp dụng trên thực tế.

Nguyên tắc cơ bản của thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp


Sự hài hòa trong thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại cũng giống như tạo nên một tác phẩm nghệ thuật, mọi chi tiết cần được kết hợp sao cho thật hài hòa. Mỗi bản vẽ thiết kế đều có ý tưởng riêng và chủ đề theo phong cách của chủ nhân. Vì vậy mà trong không gian đó phải sắp xếp sao cho màu sắc, nội thất trang trí, các chi tiết có sự hòa quyện một cách ăn nhập nhất để tạo nên sự hoàn hảo của văn phòng làm việc.

Nguyên tắc cơ bản của thiết kế nội thất văn phòng hiện đại


Nội thất trong văn phòng cần bài trí sao cho có sự biến đổi nhịp nhàng, điều độ, tránh sự đột ngột thay đổi, sự phối hợp giữa đường nét và màu sắc của nội thất cần được thống nhất trong toàn bộ thiết kế, tạo nên những điểm nhấn cuốn hút cho văn phòng.

Điểm nhấn trong thiết kế văn phòng làm việc

Không gian văn phòng hiện đại nào cũng cần có nét đặc biệt để tạo sự ấn tượng. Điểm nhấn luôn là chi tiết quan trọng trong mỗi thiết kế văn phòng, nó có thể là màu sắc, vật dụng trang trí, ánh sáng… tuy nhiên, chỉ cần sử dụng một lần để căn phòng không trở nên rối mắt và tạo vẻ sang trọng, chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Yếu tố ánh sáng

Nguyên tắc cơ bản của thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp


Ánh sáng trong thiết kế văn phòng hiện đại, nó giúp làm nổi bật nội thất một cách tự nhiên nhất. Vì vậy khi thiết kế ta phải chú ý sự ảnh hưởng của ánh sáng đến màu sắc, hay còn gọi là sự tương phản màu. Lựa chọn nguồn sáng tự nhiên hay ánh sáng đèn nhân tạo một cách hợp lý sẽ mang đến cho văn phòng làm việc sự sang trọng, hiện đại riêng biệt không đâu có được.

Hy vọng với nguyên tắc cơ bản của các công ty thiết kế nội thất văn phòng hiện đại trên đây sẽ giúp bạn có kinh nghiệm hữu ích khi thiết kế nhằm tạo ra không gian lý tưởng nhất. Hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia của Thiết kế nội thất Miền Bắc để được tư vấn thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ tốt nhất hiện nay.- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ