Posted by : TonyC Thứ Năm, 26 tháng 11, 2015

Công ty bạn đang muốn làm mới nội thất hoặc thiết kế lại toàn bộ nội thất khi chuyển đến văn phòng mới thì việc đầu tiên phải tính đến đó là cần tư vấn thiết kế nội thất văn phòng hiện đại. Để giúp bạn hiểu được quá trình này một cách chi tiết nhất, Thiết kế nội thất Miền Bắc xin giới thiệu quy trình tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp hiện nay giúp bạn tham khảo.

Tìm hiểu thông tin công ty tư vấn thiết kế nội thất và thiết kế bản vẽ
Trước khi muốn chọn công ty thiết kế nội thất văn phòng, bạn cần phải cung cấp những thông tin quan trọng trước khi thiết kế như: diện tích văn phòng, số lượng phòng ban, số lượng nhân viên mỗi phòng, đặc biệt trong mỗi phòng có những đặc thù riêng và yêu cầu không gian làm việc theo công việc, do đó các thiết kế phải tuân thủ theo những quy tắc này.
Nếu là Công ty thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, họ sẽ làm việc cụ thể với bạn và sau khi nắm được thông tin và lên phương án thiết kế nội thất văn phòng hiện đại. Các yếu tố này cần phải có sự phối hợp hài hòa với nhau, từ sảnh lễ tân, phòng giám đốc, phòng họp, phòng nhân viên…

Lên kế hoạch sản xuất thi công

Sau khi công ty và nhà thầu đã thống nhất bản thiết kế 3D, nhà thầu sẽ lên dự toán kinh phí sao cho phù hợp nhất với các mẫu mã sản phẩm, chất liệu sử dụng, giá cả thiết kế và kế hoạch thi công cụ thể. Nếu hai bên đồng ý với các phương án và chốt hạn thi công, việc cần làm của bạn là theo dõi tiến độ thi công.


Đến giai đoạn gần kết thúc dự án, bạn hãy cùng nhà thầu kiểm tra các hạng mục thi công để chắc chắn rằng công việc đảm bảo hoàn thành tốt và đạt chất lượng, đồng thời thực hiện tiếp các nghĩa vụ mà hai bên đã ghi trong hợp đồng theo từng giai đoạn.

Cuối cùng là nghiệm thu sản phẩm, nếu chất lượng công trình tốt thì quá trình này coi như đã gần hoàn thành, và bạn chỉ cần kiểm nghiệm sản phẩm qua quá trình sử dụng.

Nếu bạn đang muốn thiết kế nội thất văn phòng làm việc cho công ty, hãy liên hệ ngay với Thiết kế nội thất Miền Bắc để được tư vấn thiết kế nội thất văn phòng trọn gói tốt nhất hiện nay.

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ