Posted by : TonyC Thứ Năm, 5 tháng 11, 2015

Thiết kế nội thất văn phòng ngày càng được các chủ doanh nghiệp đầu tư nhằm mang lại một không gian làm việc thoải mái và chuyên nghiệp cho các thành viên qua đó nâng cao hiệu quả công việc một cách đáng kể.

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại cho doanh nghiệp


Tận dụng nguồn sáng từ tự nhiên

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại cho doanh nghiệp

Ánh sáng tự nhiên là nguồn ánh sáng cực kỳ tốt, với thiết kế nội thất văn phòng hiện đại muốn lấy ánh sáng từ tự nhiên thì cách đơn giản là sử dụng cửa sổ bằng kính có diện tích lớn, ánh sáng sẽ đi qua cửa kính tràn vào văn phòng giúp không gian làm việc vô cùng tươi mới, dễ chịu. Nếu nhận được nguồn ánh sáng quá mạnh, bạn cũng có thể lắp thêm rèm cửa để điều chỉnh thêm, bớt lượng sáng sao cho phù hợp. So với cách lắp cửa truyền thống, thì cách này là ưu việt hơn cả.

Thiết kế văn phòng mở

Không gian văn phòng hiện đại ngày nay được được thiết kế theo hướng mở, nếu một ngày làm việc hơn 8 tiếng bị bó buộc trong bốn bức tường tù túng, điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới tâm lý và kết quả làm việc của nhân viên, vì vậy giải pháp thiết kế văn phòng mở thực sự đã phát huy hiệu quả của nó.

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại cho các doanh nghiệp


Một ưu điểm nữa là không gian làm việc mở sẽ kích thích óc sáng tạo của nhân viên, còn gì tuyệt vời hơn nếu được làm việc trong không gian yên tĩnh, thoải mái, hiện đại? Điều này cũng giống như một sự động lực sẽ giúp nhân viên luôn giữ tinh thần làm việc ở mức cao nhất.

Sử dụng màu sắc tươi sáng

Màu sắc trong hầu hết các thiết kế văn phòng hiện đại ngày nay là sử dụng màu sắc tươi sáng, gam màu được sử dụng thường thấy là màu trắng, mang lại phong cách tươi mới cho văn phòng. Với gam màu trung tính này, chỉ cần chọn một vài đồ vật trang trí như: bình hoa, chậu cây, lọ hoa… bạn cũng đã tạo nên điểm nhấn thu hút cho cả không gian văn phòng. Hoặc muốn không gian tinh tế, bạn cũng có thể tạo một màu trắng đồng nhất sử dụng cho toàn bộ căn phòng.


Như vậy, chỉ với ba yếu tố trên đã giúp không gian văn phòng của bạn luôn ngập tràn ánh sáng mà không cần sử dụng hệ thống chiếu sáng nhân tạo. Đồng thời, nó còn tạo ra không gian văn phòng hiện đại, sang trọng. 

Nếu bạn muốn có thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, hãy liên hệ ngay tới Công ty Cổ phần nội thất Miền Bắc để được tư vấn thiết kế văn phòng công ty tốt nhất, giúp đổi mới không gian làm việc, tăng hiệu quả công việc cho công ty.

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ