Posted by : TonyC Thứ Ba, 3 tháng 11, 2015


Thiết kế văn phòng làm việc đẹp chuyên nghiệp là yêu cầu mà hầu hết các công ty đều mong muốn hiện nay nhưng chưa đủ, một văn phòng làm việc đẹp không chắc chắn rằng nó tốt, bởi nếu không biết bố trí nội thất hợp phong thủy thì nó sẽ khiến cho công ty của bạn gặp nhiều trở ngại trong kinh doanh.

Vậy phải làm sao để có một thiết kế văn phòng hợp phong thủy, giúp nhân viên làm việc tốt, công ty luôn gặp nhiều may mắn trong quá trình phát triển? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!


Thiết kế văn phòng hợp phong thủy cho doanh nghiệpThiết kế văn phòng làm việc hợp phong thủy cho công ty

Phòng làm việc chung
Mặt trước cổng công ty tuyệt đối không đối diện với cột điện, gốc cây cổ thụ hoặc nhà vệ sinh gần cổng ra vào, nếu để như vậy sẽ ngăn không khí trong lành lưu thông từ bên ngoài vào, làm ảnh hưởng đến sự phát triển, ngăn chặn tài lộc đến.

Thiết kế nội thất văn phòng phải được xây dựng trên nền đất cao ráo đối với văn phòng ở mặt đất, giúp cho không khí lưu thông tốt, nền nhà quá thấp sẽ gây ra tình trạng ẩm mốc, ảnh hưởng đến nội thất và tích tụ khí không tốt cho văn phòng.

Văn phòng làm việc nên bố trí nhiều cửa sổ để nhận tối đa ánh sáng tự nhiên, những văn phòng không có cửa sổ, không khí không lưu thông được mà trở nên bí bách sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng làm việc của con người. Văn phòng ở trên khu nhà cao tầng thì nên tránh ánh sáng quá mạnh bằng cách trang bị thêm rèm cửa để giảm bớt sáng chói, cân bằng ánh sáng trong nhà và ngoài trời.


Thiết kế văn phòng hợp phong thủy cho lãnh đạo rất quan trọng

Phòng làm việc lãnh đạo

Thiết kế văn phòng làm việc lãnh đạo của công ty thì không nên đặt vòi nước cạnh đó nhằm ngăn cản sự thất thoát tài lộc trong kinh doanh, đặc biệt tránh tuyệt đối đặt phòng vệ sinh đối diện phòng lãnh đạo sẽ khiến cho công ty luôn gặp nhiều rủi ro và không có may mắn.

Vị trí ngồi tài lộc của giám đốc là vị trí góc chéo đối diện với cửa ra vào, do đó nên thiết kế vị trí này sao cho thông thoáng, bố trí thêm chậu cây xanh để không khí mát lành hơn. Nếu diện tích văn phòng giám đốc nhỏ thì ta cũng nên tránh kê đối diện với cửa ra vào.

Bàn làm việc nên quay lưng lại vào tường tạo thế vững chắc tiến lên, trên trần nhà thẳng xuống bàn làm việc cũng không được có xà ngang, đèn, quạt trần chiếu xuống cũng sẽ gây cản trở đến sự thăng quan, tiến chức và tiền tài trong kinh doanh.

Nếu bạn đang muốn thiết kế văn phòng hợp phong thủy, chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của Thiết kế nội thất Miền Bắc để được chúng tôi tư vấn thiết kế nội thất văn phòng trọn gói tốt nhất cho quý khách hàng. Với phương châm “Độc đáo ý tưởng”, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để mang lại những giá trị đặc biệt cho quý khách.

Thiết kế nội thất Miền Bắc - Thiết kế nội thất văn phòng trọn gói uy tín - chuyên nghiệp hàng đầu

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ