Posted by : Phạm Đức Giáp Thứ Bảy, 7 tháng 11, 2015

Bạn muốn có một văn phòng làm việc tiện ích, sang trọng giúp cho nhân viên làm việc trong môi trường thoải mái và có niềm hứng khởi, mang lại hiệu quả cao. Tư vấn thiết kế Nội thất Miền Bắc xin tư vấn thiết kế văn phòng hiện đại chuyên nghiệp nhất cho các công ty qua bài viết dưới đây:

Đặc trưng ngành nghề của công ty


Thiết kế văn phòng đồng bộ

Thiết kế văn phòng dựa theo đặc trưng chuyên môn chính của công ty chính là tư vấn trang trí nội thất văn phòng đầu tiên quan trọng nhất. Ví dụ: công ty kinh doanh về lĩnh vực sáng tạo, truyền thông thì văn phòng nên được thiết kế theo phong cách trẻ trung, năng động với các chất liệu khỏe khoắn như gỗ công nghiệp, kính trong suốt, nhôm… đồng thời tận dụng tối đa nhất ánh sáng tự nhiên để giúp cho văn phòng luôn luôn tràn ngập năng lượng.

Theo cơ cấu tổ chức các phòng ban

Tư vấn thiết kế văn phòng thứ hai là thiết kế phải phù hợp theo từng phòng ban khác nhau. Nếu là phòng giám đốc thì nội thất cần đạt yêu cầu sang trọng, đẳng cấp giúp thể hiện uy nghiêm và tầm ảnh hưởng của nhà lãnh đạo. Phòng nhân viên có yêu cầu làm việc nhóm thì nên sắp xếp nội thất bàn làm việc theo module để nhân viên có thể dễ dàng trao đổi công việc và tương tác trực tiếp với nhau.

Đối với các thiết bị văn phòng như máy in, máy fax… nên để xa khu làm việc để tránh gây tiếng ồn mất tập trung.


Thiết kế văn phòng xanh với màu sắc ấn tượng

Chủ đề màu sắc nội thất theo thương hiệu

Thiết kế văn phòng còn giúp thể hiện màu sắc thương hiệu của công ty, nghĩa là màu sắc chủ đạo của nội thất phải tương ứng với thương hiệu của công ty. Tuy nhiên cũng tùy từng phòng ban mà ta có thể kết hợp màu sắc phù hợp nhất, nội thất văn phòng đẹp hoàn hỏa hơn theo phong thủy.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể dùng các vách ngăn bằng kính, dán decal thương hiệu công ty mờ lên trên sẽ tạo vẻ đẹp thẩm mỹ rất tốt so với khi để vách ngăn kính trong suốt.

Nếu công ty của bạn đang muốn tư vấn thiết kế nội thất tại Hà Nội, hãy liên hệ ngay với nội thất Miền Bắc để nhận được tư vấn thiết kế tốt nhất.- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ