Posted by : TonyC Thứ Sáu, 27 tháng 11, 2015

Giải pháp sử dụng vách ngăn nhôm kính trong thiếtkế văn phòng hiện đại giúp mang lại hiệu quả cao khi phân chia các khu vực làm việc của nhân viên. Những văn phòng hiện nay sử dụng các vách ngăn gọn nhẹ này thường có giá thành hợp lý, vì vậy biện pháp thi công hiện đại này ngày càng được nhân rộng trong hầu hết các công ty hiện nay.

Tư vấn thiết kế văn phòng với vách ngăn nhôm kính


Vách ngăn nhôm kính là loại vách ngăn có khung nhôm được sơn tĩnh điện với màu sắc đa dạng khác nhau, kết hợp với vách kính có độ dày từ 5 – 10mm, có thể thiết kế cố định hoặc di động với các bánh xe bên dưới nhằm mục đích tạo các không gian theo nhu cầu sử dụng của mỗi công ty. So với việc sử dụng các vách ngăn trước đây bằng các vật liệu như gỗ, nhựa… thì vách ngăn kính có tính ưu việt hơn nhiều, bởi nó rất dễ dàng thi công lắp đặt, tạo không gian thoáng đãng hơn nhờ mặt kính trong suốt.

Thiết kế văn phòng với vách ngăn nhôm kính hiện đại


Khi thiết kế nội thất phòng làm việc, vách ngăn nhôm kính còn giúp tạo sự kết nối chặt chẽ giữa các phòng ban, nhất là với phòng giám đốc có tầm nhìn bao quát ra cả khu văn phòng. Nó vừa giúp mọi người có được không gian làm việc riêng tư, vừa giúp tạo không gian mở khắp mọi nơi nhằm kết nối các mối quan hệ trong công việc một cách tốt nhất.

Thiết kế nội thất phòng làm việc với vách ngăn nhôm kính sẽ không gây ra cảm giác khó chịu, ngột ngạt, các vách ngăn kính còn tạo không gian làm việc hiện đại, giúp nhân viên tập trung làm việc cao độ. Ngoài ra, đối với những văn phòng có khung cửa sổ lớn thì việc sử dụng kính sẽ giúp cách âm, bảo vệ văn phòng khỏi khói bụi, hơn nữa nó còn tận dụng triệt để ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài.

Lựa chọn vách ngăn nhôm kính hiện là giải pháp an toàn, tiết kiệm cho chi phí thiết kế văn phòng hiện đại của các công ty hiện nay, với chức năng bạn đầu chỉ dành để làm cửa sổ, cửa chính thì bây giờ việc áp dụng nó thành các vách ngăn văn phòng đã trở nên phổ biến và chuyên nghiệp.

Nếu công ty bạn đang muốn thiết kế văn phòng với giải pháp sử dụng vách ngăn kính sang trọng, hãy liên hệ ngay với Thiết kế nội thất Miền Bắc để được tư vấn thiết kế văn phòng công ty chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. 


- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ