Posted by : Phạm Đức Giáp Thứ Ba, 3 tháng 11, 2015

Ngày nay ở Việt Nam sở hữu rất nhiều doanh nghiệp được xây dựng nội thất theo phong cách Nhật Bản. Tuy nhiên mẫu mã nội thất doanh nghiệp Nhật tương đối khó và phức tạp bởi các nhà kiến trúc sư phải vừa tuân thủ ngoại hình theo cá tính Nhật vừa buộc phải tạo ra sự tinh tế độc đáo riêng của từng nhà hàng để mang đến ấn tượng cho thực khách.

Trong bài viết hôm nay nội thất miền Bắc xin giới thiệu một số kiểu dáng thiết kế nội thất nhà hàng Nhật mà những kiến trúc sư của chúng tôi đã thiết kế cho khách hàng trong thời gian vừa qua để các bạn có thể tham khảo.

Tư vấn thiết kế nhà hàng theo phong cách Nhật


Mẫu mã nội thất nhà hàng Nhật là sự hài hòa kết hợp giữa màu sắc và nội thất tạo ra một diện tích ấm áp tuyệt đối. Chúng tôi sử dụng gỗ là vật liệu chủ đạo trong bề ngoài doanh nghiệp Nhật, truyền thống mà không làm cho mất đi vẻ sang trọng. Bên cạnh đó chúng tôi sử dụng 1 vài chậu trúc cảnh trang trí bên ngoài nhà hàng tạo ấn tượng riêng đến thực khách.


Tường được ốp gỗ cao cấp, sáng tạo. Hệ thống đèn trần làm cho sáng dung tích và đem đến cảm giác ấm cúng. Bàn ghế được kiểu dáng theo cách hài hòa giữa cá tính hiện đại và cổ điển. Trong phòng trang trí bằng các họa tiết khác biệt, Một vài bức tranh treo tường mang đậm chất dân gian theo phong cách Nhật Bản.


Việc ngoại hình lối đi ở giữa ngăn cách 2 dãy bàn ăn ở 2 bên giúp nhà hàng dễ dàng dùng cho thực khách 1 phương pháp kỹ lưỡng và tỉ mỉ . Vách ngăn bằng gỗ cao cấp tạo nên vẻ điệu đà là điểm nhấn cho căn phòng.

1 đặc điểm nữa trong phong cách thiết kế nội thất nhà hàng kiểu Nhật đó là ngồi ghế bệt khi ăn uống. với kiểu dáng nhẹ nhàng tinh tế sẽ tạo ra một bầu ko khí riêng tư và thân mật cho các thực khách. Trong phòng đặt thêm chậu cây xanh quanh năm cho dung tích thoáng đãng, xanh mát.

Tự hào là đơn vị thiết kế nội thất tại Hà Nội nhiều năm kinh nghiệm, hãy đến với  nội thất Miền Bắc để sở hữu những kiểu dáng nội thất nhà hàng Nhật Bản đẹp, hiện đại sở hữu thời trang riêng và giá cả phải chăng.

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ