Posted by : TonyC Thứ Sáu, 13 tháng 11, 2015

Thiết kế nội thất văn phòng sáng tạo, hiện đại sẽ là nguồn cảm hứng kích thích nhân viên làm việc hiệu quả. Ngoài ra, còn đòi hỏi người thiết kế có kiến thức vững vàng, ý tưởng của chủ văn phòng nhằm đem đến sự hài hòa khi hoàn thiện công trình. Dưới đây là một số tư vấn thiết kế nội thất văn phòng sáng tạo sẽ giúp bạn có thêm thông tin tham khảo khi muốn thiết kế văn phòng mới.

Thiết kế nội thất văn phòng sáng tạo, độc đáoThiết kế nội thất văn phòng sáng tạo, độc đáo

Thiết kế văn phòng hiện đại sáng tạo

Thiết kế nội thất văn phòng có ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý và hiệu quả công việc của mỗi người. Người chịu trách nhiệm thiết kế phải hiểu được điều này để có thể tạo nên một nơi làm việc thoải mái, có thể khai thác những tiềm năng làm việc sáng tạo của nhân viên.

Rất nhiều kiểu thiết kế văn phòng mà bạn có thể chọn lựa như mẫu bên trên, thiết kế không gian đơn giản, thoáng đãng nhưng lại mang đến cảm giác chuyên nghiệp, hiện đại. Hệ thống bàn làm việc sắp xếp thành những khối hình cung, trên bàn được che chắn bằng các vách ngăn thấp, giúp đảm bảo không gian làm việc riêng của từng người, nhưng vẫn có thể tương tác với nhau khi cần thiết, cách thiết kế này rất phù hợp cho những công việc đề cao hoạt động nhóm.

Trên trần nhà có hệ thống chiếu sáng thiết kế cách điệu thành những khối sáng tạo, giúp cho căn phòng không trở nên quá đơn điệu.

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng sáng tạo, độc đáo

Thiết kế nội thất văn phòng sáng tạo với không gian xanh năng động

Hiện nay những thiết kế nội thất văn phòng sáng tạo, hướng về thiên nhiên được ưa chuộng đông đảo. Với không gian xanh phủ khắp văn phòng, sẽ kích thích óc sáng tạo và nâng cao tinh thần làm việc của nhân viên. Những thảm thực vật xanh như trên vừa có tác dụng làm vách ngăn cho văn phòng, vừa giúp không gian biến thành khu rừng nhỏ tràn đầy năng lượng. Thiết kế kết hợp với màu vân gỗ tự nhiên, trẻ trung, hiện đại rất thích hợp với mọi công ty, doanh nghiệp trong giai đoạn hội nhập kinh tế, quốc tế. Góp phần xây dựng hình ảnh thân thiện, năng động đối với khách hàng và đối tác.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế văn phòng công ty, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn và báo giá thiết kế nội thất văn phòng tốt nhất hiện nay.

Tham khảo: Báo giá thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp tại Thiết kế nội thất Miền Bắc.


- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ