Posted by : TonyC Thứ Sáu, 11 tháng 12, 2015


Đối với các công ty thì thiết kế văn phòng cao cấp, đẹp là nhu cầu thực tế nhằm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu công việc đồng thời tạo ra môi trường làm việc thoải mái, giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn. Văn phòng là nơi diễn ra hầu hết các hoạt động của công ty, do vậy thiết kế văn phòng đẹp có ảnh hưởng rất lớn đến khả năng làm việc và sức khỏe của con người. Việc đầu tư vào thiết kế văn phòng sẽ giúp bạn cải thiện hiệu quả làm việc và tạo ấn tượng tốt đẹp trong mắt khách hàng và đối tác. 

Dưới đây công ty thiết kế nội thất văn phòng Miền Bắc xin chia sẻ 2 tiêu chí hàng đầu giúp các doanh nghiệp thiết kế văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp.

Thiết kế văn phòng đảm bảo tính thẩm mỹ


Mẫu thiết kế văn phòng đảm bảo tính thẩm mỹ


Tính thẩm mỹ trong thiết kế nội thất văn phòng đẹp được thể hiện trên nhiều phương diện, trong đó có sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc và bố cục nội thất. Đặc biệt thiết kế văn phòng cao cấp phải theo chuyên môn chính của công ty, ví dụ thiết kế theo màu sắc logo thể hiện đặc trưng thương hiệu. Còn những văn phòng khác nên thiết kế theo những màu sắc nhẹ nhàng rất phù hợp với môi trường làm việc cần sự tập trung và yên tĩnh, văn phòng chuyên về truyền thông, thiết kế… có thể sử dụng màu sắc sáng tạo nhằm kích thích tư duy sáng tạo và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao. 

Thiết kế văn phòng đầy đủ tính công năng


Thiết kế nội thất phòng làm việc hiệu quả cần đạt yêu cầu công năng đầy đủ. Không gian làm việc được phân chia phù hợp giúp đi lại thuận tiện giữa các phòng ban, đồng thời tạo kết nối chặt chẽ trong công ty, phòng giám đốc nên được thiết kế ở vị trí trong cùng của văn phòng gần với cửa sổ để bao quát được toàn bộ văn phòng. 
Mẫu thiết kế văn phòng đầy đủ tính công năng


Ánh sáng trong văn phòng được thiết kế sao cho tận dụng triệt để nguồn sáng tự nhiên, nếu như khu nào không thể nhận được ánh sáng mặt trời thì chúng ta có thể thay thế bằng ánh sáng nhân tạo thiết kế âm trần chiếu gián tiếp để không gây lóa mỏi mắt khi làm việc. 

Thiết kế nội thất phòng làm việc nên sắp xếp nội thất thông thoáng để tiết kiệm tối đa không gian. Bên cạnh đó, sử dụng các loại vách ngăn kính sẽ giúp văn phòng làm việc trở nên hiện đại, mở rộng diện tích hơn. 
 
Thiết kế văn phòng đẹp chính là phương tiện để quảng bá hình ảnh và thương hiệu công ty, tạo cảm hứng cho nhân viên làm việc. Nếu bạn đang muốn có mẫu thiết kế văn phòng sang trọng, cao cấp, hãy liên hệ với Công ty thiết kế nội thất văn phòng Miền Bắc để được tư vấn thiết kế văn phòng công ty tốt nhất hiện nay.

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ