Posted by : TonyC Thứ Hai, 7 tháng 12, 2015

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc chuyên nghiệp có vai trò quyết định lớn đến sự thành công của một doanh nghiệp, vì vậy mà không ít doanh nghiệp hiện nay quan tâm tới việc đầu tư cho không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp. Trước hết nó mang lại môi trường công sở lý tưởng giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn, mặt khác văn phòng còn trở thành hình ảnh đại diện của công ty đó.
Qua bài biết này công ty CP Thiết kế Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ một số bí quyết giúp bạn có được thiết kế văn phòng hiện đại như ý muốn.

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng làm việc chuyên nghiệp, hiện đại


Nhấn mạnh tính thẩm mỹ của văn phòng

Tính thẩm mỹ của thiết kế nội thất văn phòng làm việc được đánh giá trên nhiều phương diện, trong đó nổi bật là sự pha trộn hài hòa giữa màu sắc và bố cục nội thất. Các thiết kế nội thất phòng làm việc phải dựa trên chuyên môn chính của công ty nhằm thể hiện sự nghiêm túc và chuyên nghiệp, có thể thêm một số chi tiết làm điểm nhấn nổi bật cho văn phòng.

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng làm việc chuyên nghiệp


Ví dụ: thiết kế văn phòng hiện đại với màu sắc chủ đạo là màu của logo công ty, theo đó màu sắc tổng thể của nội thất sẽ có màu tương đồng với logo, tuy nhiên các kiến trúc sư thường ưu tiên sử dụng gam màu nhẹ nhàng hơn để phù hợp với môi trường làm việc. Màu sắc logo có thể phối hợp khéo léo trên nền màu trung tính nhẹ nhàng sẽ đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao.
Ngoài ra, văn phòng cũng có thể sử dụng một số nội thất trang trí, cây xanh, hoa tươi… tạo ra sự cuốn hút và giúp nơi làm việc trở nên sinh động.

Đảm bảo công năng sử dụng

Thiết kế văn phòng làm việc cần phân chia thành các phòng với từng chức năng phù hợp, thuận tiện di chuyển, phòng tiếp khách nên chọn vị trí phía ngoài văn phòng nhất với thiết kế màu sắc ấm cúng, sang trọng.

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại


Phòng lãnh đạo nên sử dụng các nội thất cao cấp, chất lượng. Thiết kế nội thất phòng làm việc cho nhân viên nên thiết kế theo phong cách mở hiện đại, nhằm làm thoáng không gian, tiết kiệm diện tích và mọi người có thể dễ dàng trao đổi công việc trong khi làm việc.

Không gian làm việc nên ưu tiên gần nguồn sáng tự nhiên thay vì sử dụng ánh sáng nhân tạo không tốt cho sức khỏe của mắt, có thể dùng vách ngăn kính dán decal mờ để giúp ánh sáng len lỏi đến mọi ngóc ngách của văn phòng mà vẫn đảm bảo không gian riêng cho mỗi phòng làm việc.

Để tạo nguồn cảm hứng cho nhân viên làm việc tốt hơn, góp phần tạo nên những thành công của doanh nghiệp, hãy liên hệ ngay với Thiết kế nội thất Miền Bắc để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn thiết kế và báo giá thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp nhất.

Tham khảo : Báo giá thiết kế nội thất văn phòng cạnh tranh nhất của chúng tôi

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ