Posted by : TonyC Thứ Năm, 31 tháng 12, 2015

Thiết kế nội thất phòng giám đốc đóng vai trò quan trọng đối với công ty, bởi giám đốc là người quản lý các công việc lớn và điều hành mọi hoạt động chính của công ty. Vì vậy cần phải tạo ra không gian làm việc lý tưởng, hợp phong thủy giúp lãnh đạo luôn cảm thấy thoải mái khi làm việc. Đồng thời, môi trường làm việc tốt sẽ giúp giám đốc say mê làm việc, đưa ra những quyết định đúng đắn cho sự phát triển của công ty. Sau đây Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ một số cách thiết kế phòng giám đốc hợp phong thủy.

Tư vấn thiết kế phòng giám đốc hợp phong thủy


Về vị trí làm việc của giám đốc
Mẫu thiết kế phòng giám đốc hợp phong thủy, sang trọng


Theo phong thủy thì thiết kế phòng giám đốc đúng hướng sẽ giúp tăng thêm nguồn sinh khí tích cực, giúp sự nghiệp của giám đốc luôn gặp nhiều may mắn và đạt nhiều thành tựu trong quá trình phát triển công ty. Vị trí tốt nhất để đặt bàn làm việc đó là khu vực bên trong văn phòng, gần với cửa sổ để nhận được nguồn ánh sáng tự nhiên nhiều nhất.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc hợp phong thủy, phía sau lưng người ngồi phải có chỗ dựa vững chắc như tủ tài liệu kê đằng sau, hoặc bức tường, khoảng cách giữa lưng người ngồi với chỗ dựa không quá lớn, như vậy sẽ giúp tăng thêm sự tự tin cho lãnh đạo khi làm việc, tránh cảm giác trống trải.

Chỗ làm việc cũng nên tránh đối diện cửa ra vào để không bị các tạp âm và sát khí xâm nhập làm ảnh hưởng đến công việc.

Cách bố trí bàn ghế làm việc

Mẫu thiết kế phòng giám đốc hợp phong thủy, cao cấp


Bàn ghế làm việc của giám đốc không nên kê quay lưng hoặc đối diện với phía cửa, vì đây là những vị trí tối kỵ trong phong thủy. Bàn làm việc nên bố trí nơi có cửa sổ bên cạnh để thu nạp thêm nhiều sinh khí và ánh sáng tự nhiên có lợi cho sức khỏe.

Tránh kê bàn làm việc ở giữa căn phòng như vậy sẽ mang đến cảm giác dễ bị cô lập và mất tập trung trong công việc.

Nếu bạn đang muốn thiết kế phòng giám đốc hợp phong thủy cho công ty, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn thiết kế văn phòng công ty và báo giá thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.


Khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá thiết kế nội thất văn phòng của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ