Posted by : Unknown Thứ Bảy, 19 tháng 12, 2015

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại hiện nay luôn ưu tiên những sản phẩm có chất liệu từ gỗ vì nội thất gỗ mang đến sự sang trọng và khỏe khoắn cho văn phòng. Đối với phòng giám đốc, nội thất gỗ sẽ thể hiện được sự uy nghiêm của nhà lãnh đạo.

Bạn có thể tham khảo những phương án sử dụng nội thất văn phòng gỗ sau đây dành cho phòng giám đốc.

Nội thất văn phòng vân gỗ sang trọng


Những sản phẩm nội thất trong phòng giám đốc bao gồm những vật dụng cơ bản như bộ bàn ghế giám đốc, tủ tài liệu và bộ bàn ghế tiếp khách. Sản phẩm được sử dụng chất liệu gỗ thường là bàn giám đốc, tủ tài liệu giám đốc.

Thiết kế văn phòng giám đốc chất liệu vân gỗ

Một chiếc bàn giám đốc cao cấp hiện nay được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp nhưng được ép những tấm melamine, laminate hay veneer... có vân gỗ sẽ tạo nên sự sang trọng cần thiết cho  căn phòng này.

Kết hợp ăn ý với những sản phẩm gỗ khác đó là chiếc tủ tài liệu giám đốc. Những chiếc tủ tài liệu giám đốc giá rẻ với những họa tiết vân gỗ lại tạo ra cảm giác cao cấp cho sản phẩm.

Một chiếc ghế giám đốc hiện đại dạng xoay tạo ra một góc làm việc hoàn hảo cho giám đốc. Đối với những nhà lãnh đạo là chủ của một doanh nghiệp, một tập đoàn lớn thì khung ghế cũng có thể được làm từ chất liệu gỗ và được thiết kế một cách tinh tế. Sự đồng bộ sẽ tạo nên một không gian phòng giám đốc sang trọng.

Thiết kế phòng giám đốc vân gỗ sáng tạo

Một sản phẩm nữa trong phòng giám đốc đó là bộ bàn ghế tiếp khách nếu văn phòng có diện tích lớn. Thông thường, nó sẽ là một bộ sofa nhập khẩu tuy nhiên nếu như bạn muốn đồng bộ nó với các sản phẩm khác thì cũng có thể sử dụng chất liệu gỗ cho bộ sản phẩm này để tạo nên một thiết kế phòng làm việc đẹp. Nếu toàn bộ các sản phẩm trong văn phòng đều có chất liệu gỗ thì bạn không nên chọn màu quá tối như màu nâu đen vì nó sẽ làm cho căn phòng trở nên nặng nề.

Nếu bạn chưa có định hình cho công tác thiết kế phòng giám đốc, hãy sử dụng dịch vụ thiết kế văn phòng trọn gói của nội thất Miền Bắc. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những không gian văn phòng vừa sang trọng lại vừa hiện đại. Liên hệ hotline 0988.888.925 - 0988.888.725 để biết thêm chi tiết.

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ