Posted by : TonyC Thứ Ba, 22 tháng 12, 2015


Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng đẹp hiện nay với việc trồng nhiều cây xanh khiến cho nơi làm việc luôn gần gũi với thiên nhiên, hơn nữa làm cho không gian sống động và tươi mát. Văn phòng là nơi nhiều người cùng làm việc trong đó, bầu không khí sẽ trở nên dễ chịu hơn, từ đó giúp tinh thần làm việc thoải mái, tăng cao hiệu quả công việc. 
  
Dưới đây Thiết kế nội thất Miền Bắc xin đưa ra những lý do tại sao nên bố trí cây xanh một cách hài hòa trong thiết kế văn phòng đẹp.

Lý do nên thiết kế văn phòng đẹp với cây xanh


Trông cây xanh làm văn phòng gần gũi với thiên nhiên

Thiết kế văn phòng đẹp với cây xanh


Việc trồng cây xanh trong các thiết kế nội thất văn phòng đẹp hiện nay không những giúp cho nơi làm việc đẹp hơn mà còn giúp nó gần gũi với thiên nhiên, bên cạnh đó cây xanh còn có tác dụng lọc sạch bầu không khí ô nhiễm hiện nay tại môi trường công sở.

Màu xanh của cây trước hết là giúp điều hòa vi khí hậu, giúp không khí trở nên mát lành và mang lại sinh khí cho văn phòng làm việc. Nên chọn những loại cây có sức sống mạnh, có khả năng thích nghi với môi trường ít ánh sáng, đặc biệt là cây ưa bóng râm.

Cây xanh giúp làm việc hiệu quả hơn

 Thiết kế văn phòng đẹp với cây xanh nâng cao hiệu quả công việc


Một nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học đã chỉ ra rằng: cây xanh trong thiết kế văn phòng đẹp có tác dụng giúp nhân viên giảm căng thẳng và làm việc hiệu quả hơn. Các loại cây cảnh thích hợp có thể trồng tại văn phòng có thể kể đến như: cây thường xuân, cây có lá sáp, cây thuộc họ dương xỉ… đây là những loại cây có khả năng hấp thụ tốt những không khí ô nhiễm trong văn phòng và thải ra nhiều khí oxy rất tốt.

Ngoài ra, chúng ta không nên trồng các loại cây thường xuyên thay lá, làm ảnh hưởng đến môi trường văn phòng, tốt nhất nên chọn những loại cây có khả năng sống trong môi trường cần ít sự chăm sóc nhưng vẫn tươi tốt, tuy nhiên cần loại bỏ cây xương rồng ra khỏi danh sách này bởi nó là loại cây không tốt cho phong thủy văn phòng bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế văn phòng đẹp cho công ty, hãy liên hệ ngay với Thiết kế nội thất Miền Bắc để được đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn thiết kế văn phòng công ty, cung cấp những mẫu văn phòng hiện đại nhất theo xu hướng thế giới hiện nay. Với quy trình thiết kế và báo giá thiết kế nội thất chuyên nghiệp chúng tôi sẽ mang lại giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp.- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ