Posted by : TonyC Thứ Năm, 24 tháng 12, 2015

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp hiện đại ngày nay tạo không gian làm việc năng động, hiệu quả đồng thời vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ của kiến trúc là một trong những mối quan tâm hàng đầu hiện nay của các công ty trước khi thiết kế văn phòng làm việc. Văn phòng vừa là nơi tạo nguồn cảm hứng làm việc sáng tạo cho nhân viên, vừa là kênh quảng bá hình ảnh và thương hiệu của công ty nên việc thiết kế văn phòng đẹp sẽ giúp công ty bạn khoác lên mình một diện mạo mới, để lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.

Thiết kế văn phòng hiện đại nâng tầm vị thế của doanh nghiệp


Yêu cầu thẩm mỹ

Thiết kế văn phòng hiện đại đảm bảo tính thẩm mỹ


Yêu cầm thẩm mỹ của thiết kế văn phòng đẹp đều được đánh giá trên nhiều phương diện, trong đó có cách bố trí nội thất, sự phối hợp màu sắc văn phòng. Các thiết kế phải thể hiện sự nghiêm túc và chuyên nghiệp, hơn hết là tạo cảm giác thân thiện, thoải mái cho nhân viên công ty, làm tăng cảm hứng làm việc của mọi người.

Thêm vào đó, việc sử dụng các cây xanh trang trí, văn phòng phẩm, bình gốm… cũng là yếu tố làm tăng tính thẩm mỹ cho văn phòng và tránh cảm giác đơn điệu thường thấy trong các công sở hiện nay.

Yêu cầu công năng

Thiết kế văn phòng hiện đại tối ưu công năng nội thất


Thiết kế văn phòng không giống như các công trình khác, chúng ta cần phải căn cứ vào đặc trưng ngành nghề của công ty, căn cứ vào số lượng nhân viên và diện tích văn phòng từ đó mới đưa ra được các phương án thiết kế. Tiêu chí quan trọng nhất là phải sang trọng, tiện nghi và tạo không gian làm việc thoáng đãng.

Ngoài ra, việc phân chia không gian theo từng chức năng riêng cũng giúp việc chuyên môn hóa các phòng ban được tốt hơn, tạo mô hình làm việc hợp lý và khoa học. Giúp cho các hoạt động trong công ty luôn đi theo một hướng trôi chảy nhất định.


Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế văn phòng cho công ty, hãy nhấc điện thoại liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được các chuyên gia của chúng tôi cung cấp các thông tin thiết kế hợp lý và báo giá thiết kế nội thất chuyên nghiệp cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. 

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ