Posted by : TonyC Thứ Tư, 2 tháng 12, 2015

Thiết kế văn phòng cao cấp ngày càng được các nhà quản lý doanh nghiệp quan tâm và đầu tư với mục đích mang lại không gian văn phòng làm việc sang trọng và chuyên nghiệp nhất. Hiện nay có rất nhiều các doanh nghiệp hoạt động trong không gian văn phòng nhỏ. Để có được một không gian văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp thì thiết kế văn phòng cao cấp là sự lựa chọn hàng đầu.

Công ty thiết kế nội thất văn phòng Miền Bắc chuyên tư vấn thiết kế văn phòng cho các doanh nghiệp trên toàn quốc cùng với các hạng mục thiết kế nội thất phòng làm việc, thiết kế nhà hàng Nhật,… Dưới đây chúng tôi xin tư vấn thiết kế văn phòng nhỏ sáng tạo cho các doanh nghiệp.

Sử dụng vách ngăn trong thiết kế văn phòng nhỏ


Thiết kế văn phòng nhỏ chuyên nghiệp sử dụng vách ngăn


Trước khi thiết kế nội thất phòng làm việc cần phải tính toán diện tích không gian tối thiểu dành cho: vách ngăn văn phòng, bàn làm việc nhân viên, bàn giám đốc, tủ tài liệu… Tiếp theo là lên ý tưởng sắp xếp phù hợp. Với những vách ngăn với chất liệu thạch cao, gỗ thường khiến văn phòng có cảm giác bí bách hơn, thay vào đó chúng ta nên sử dụng vách ngăn kính hoặc kính cường lực trong suốt, vừa giúp tiết kiệm không gian, vừa tạo tầm nhìn không gian mở rộng hơn giữa các khu trong văn phòng. Đồng thời, nó còn không làm mất đi thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại của bạn.

Bàn làm việc văn phòng  thiết kế đơn giản, gọn gàng


Lựa chọn bàn làm việc với kiểu dáng nhỏ trong thiết kế văn phòng là giải pháp tối ưu cho công ty bạn. Thay vì sử dụng những nội thất to chiếm nhiều không gian thì chúng ta sử dụng những nội thất có thiết kế gọn gàng phù hợp với không gian văn phòng. Chỉ sử dụng những đồ nội thất cần thiết để hục vụ các công việc văn phòng,  không nên bài trí quá nhiều đồ nội thất không cần thiết để làm tăng không gian thông thoáng cho văn phòng, giúp mọi người cảm thấy không quá chật chội, mỏi mệt khi luôn nhìn thấy xung quanh là ngổn ngang đồ đạc với 4 bức tường hạn hẹp.

Thiết kế văn phòng nhỏ chuyên nghiệp với bàn làm việc nhỏ gọn


Lựa chọn bàn làm việc chỉ cần một mặt phẳng đẹp để đủ diện tích đặt máy tính, laptop, dưới gầm bàn có thể tận dụng để kê tủ tài liệu cá nhân cho nhân viên sử dụng mà không làm tốn diện tích. Tủ tài liệu chung kê sát tường tiết kiệm không gian văn phòng tạo lối đi, di chuyển dễ dàng trong văn phòng cho nhân viên.

Những tư vấn trên đây của công ty thiết kế nội thất Miền Bắc chắc chắn sẽ phần nào giúp các công ty có được không gian văn phòng chuyên nghiệp hơn. Nếu khách hàng có nhu cầu thiết kế văn phòng hiện đại thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất văn phòng cao cấp, sang trọng nhất hiện nay.

Ngoài thiết kế văn phòng chúng tôi còn chuyên tư vấn thiết kế nhà hàng Nhật cho các doanh nghiệp trên toàn quốc.


Thiết kế nội thất Miền Bắc –  sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ