Posted by : TonyC Thứ Tư, 9 tháng 12, 2015

Nếu một công ty được tư vấn thiết kế văn phòng hiện đại theo phong thủy sẽ giúp tạo nên môi trường làm việc hoàn thiện hơn, hỗ trợ tốt cho mỗi người, đồng thời mang lại những may mắn và tránh rủi ro trong các công việc kinh doanh. Phong thủy lâu nay được các nhà thiết kế áp dụng triệt để trong các văn phòng làm việc, vì thế không thể xem nhẹ vai trò của nó, nhất là đối với sự hưng thịnh của cả một công ty, tập đoàn lớn.
Bài viết sau đây Công ty thiết kế nội thất văn phòng Miền Bắc xin tư vấn thiết kế văn phòng hợp phong thủy, giúp bạn có thêm kiến thức mới khi thiết kế nội thất phòng làm việc.

Tư vấn thiết kế văn phòng hợp phong thủy cho các doanh nghiệp

Ảnh hưởng đối với các phòng ban

Tương tự như các công trình kiến trúc khác,  tư vấn thiết kế văn phòng phong thủy có ảnh hưởng lớn đến sự hưng suy của một công ty, vị trí ảnh hưởng theo mức độ từ phòng lãnh đạo, nhân viên, tiếp khách cho đến các bộ phận khác.

Tư vấn thiết kế văn phòng hợp phong thủy


Phòng lãnh đạo cần được đặt ở vị trí tốt nhất, có tầm nhìn rộng, tránh các vị trí gần phòng vệ sinh, dưới xà nhà để tránh xung sát. Bàn làm việc nên đặt chéo so với cửa ra vào, gần cửa sổ để nhận được nhiều sinh khí tốt từ ánh sáng tự nhiên, góc nhìn phía trước thoáng đãng.

Thiết kế nội thất phòng làm việc cho nhân viên cần có sự kết nối chặt chẽ với nhau theo dạng bàn module, vừa tạo không gian riêng tư cho mỗi người, vừa giúp mọi người có thể trao đổi công việc trực tiếp với nhau, xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, hiện đại.

Vai trò của ánh sáng tự nhiên

Ánh sáng tự nhiên có vai trò rất quan trọng đối với việc tăng sinh khí cần thiết cho văn phòng làm việc, những vị trí ngồi trong văn phòng ở góc khuất hoặc thiếu ánh sáng tự nhiên có thể bổ sung thêm bằng nguồn ánh sáng nhân tạo như đèn tuýp, downlight…

Tư vấn thiết kế văn phòng hợp phong thủy, sang trọng


Phối hợp màu sắc trong văn phòng cần có sự hài hòa thống nhất, những nơi nhiều ánh sáng nên dùng nội thất màu sậm hoặc ngược lại, chúng ta cũng có thể trang trí thêm cho văn phòng bằng chậu cây xanh, hoa tươi, giấy dán tường… để làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho văn phòng.


Nếu công ty bạn muốn tư vấn thiết kế văn phòng hoàn hảo nhất, hãy liên hệ ngay với Công ty thiết kế nội thất văn phòng Miền Bắc để được tư vấn thiết kế văn phòng công ty chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Ngoài ra nếu khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản thì đến với chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm tư vấn để lựa chọn được kiểu thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản hiện đại và phù hợp nhất.

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ