Posted by : TonyC Thứ Ba, 5 tháng 1, 2016


Các công ty thiết kế nội thất văn phòng hiện nay đều có xu hướng thiết kế những không gian làm việc hiện đại, đòi hỏi nhiều yếu tố thẩm mỹ, tinh tế và đảm bảo được tính công năng trong quá trình sử dụng của văn phòng. Phong cách này không còn xa lạ gì với các công ty hiện nay vì nó phù hợp với nhu cầu làm việc của mọi doanh nghiệp và sự phát triển theo xu hướng trên thế giới. Hãy cùng Nội thất Miền Bắc tìm hiểu một số lời khuyên hữu ích cho việc thiết kế văn phòng công ty.

Đẹp là tiêu chí hàng đầuTiêu chí đẹp trong thiết kế nội thất văn phòng luôn được ưu tiên hàng đầu trong các thiết kế hiện nay, sự pha trộn hài hòa giữa màu sắc và bố cục sắp xếp nội thất cùng các vật dụng trang trí để tạo nên tổng thể đạt tính thẩm mỹ cao trong văn phòng. Bên cạnh đó, việc thiết kế văn phòng đẹp dựa trên lĩnh vực công ty đang kinh doanh cũng giúp các khách hàng và đối tác có thể nhanh chóng nhận ra thương hiệu và sản phẩm của công ty tại bất cứ đâu.

Không gian phòng làm việc khoa học


Thiết kế văn phòng phân chia không gian làm việc theo từng chức năng riêng để phù hợp với mục đích từng phòng ban và công việc cũng sẽ tạo nên cho công ty một lối làm việc logic. Thiết kế phòng tiếp khách và sảnh lễ tân thì nên đặt ở vị trí ngoài cùng văn phòng để tiện cho việc đón tiếp, phòng nhân viên thì nên đặt ở trung tâm, phòng lãnh đạo thì nên đặt ở vị trí góc phòng sao cho có tầm nhìn bao quát cả khu văn phòng.

Tối giản hóa các đường nét thiết kế

Các thiết kế văn phòng hiện nay cho các công ty chủ yếu hướng đến sự đơn giản, tinh tế trong từng đường nét nội thất. Không chỉ giúp cho không gian làm việc trở nên thoáng đãng hơn mà nó còn mang lại vẻ đẹp chuyên nghiệp, không bị các yếu tố rườm rà làm mất đi tính nghiêm túc của văn phòng.

Những lời khuyên của công ty thiết kế nội thất trên đây hy vọng sẽ mang lại những kiến thức quý giá cho bạn, nếu muốn được tư vấn cho tiết hơn. Hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn thiết kế văn phòng công ty chuyên nghiệp nhất hiện nay. 


- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ