Posted by : TonyC Thứ Năm, 14 tháng 1, 2016

Thiết kế nội thất phòng khánh tiết được xem là phần quan trọng không thể thiếu đối với các đơn vị thuộc cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Vì đây là nơi thường xuyên chịu trách nhiệm đón tiếp các vị khách mời quan trọng, thường mang tính chất quốc tế, do đó các yêu cầu về thẩm mỹ cũng như tính năng sử dụng đòi hỏi rất cao. Sau đây Thiết kế nội thất Miền Bắc xin giới thiệu mẫu thiết kế phòng khánh tiết sang trọng, cao cấp phù hợp với mọi nhu cầu khắt khe nhất.

Thiết kế phòng khánh tiết đẹp, sang trọng cho doanh nghiệp


Thiết kế phòng khánh tiết đẹp, sang trọng

Đối với kiểu thiết kế nội thất phòng khánh tiết này, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra nét nổi bật trong không gian đó là hàng ghế khánh tiết to lớn được thiết kế bên ngoài bọc da sang trọng kết hợp với bàn khánh tiết mang hơi hướng cổ điển có tone gỗ màu trầm cao cấp.

Phòng khánh tiết được lót thảm trải sàn được thêu hoa văn tỉ mỉ, tinh tế làm nổi bật không gian chính giữa căn phòng đối diện 2 chiếc ghế dành cho chủ nhà và chủ khách. Đằng sau ghế ngồi là bức tường ốp gỗ trang trí họa tiết trống đồng đặc trưng cho nền văn hóa người Việt cổ của Việt Nam, làm tăng thêm sự uy nghi và đẳng cấp của phòng khánh tiết. Trần căn phòng được đặt một bộ đèn chùm giúp cung cấp đủ ánh sáng và mang lại sự ấm cúng, sang trọng cho căn phòng.

Mẫu thiết kế phòng khánh tiết đẹp, sang trọng, đẳng cấp

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng trong hầu hết các thiết kế phòng khánh tiết sang trọng đều sử dụng gỗ làm điểm nhấn tạo thẩm mỹ chính cho căn phòng bên cạnh bộ bàn ghế khánh tiết trang trọng, lịch sự. Ngoài các chi tiết trang trí cần thiết thì phòng khánh tiết có thể được kê thêm 2 bình gốm lớn giúp thể hiện vị thế và sự phát triển mạnh mẽ, đồng thời tạo bố cục cân đối trong thiết kế.

Trên các bức tường được treo những tranh phòng cảnh, con người tạo nên không gian đậm nét thẩm mỹ và thống nhất trong phòng khánh tiết. Hệ thống đèn chiếu sáng được thiết kế âm trần giúp cung cấp đầy đủ ánh sáng để phục vụ công việc tốt hơn.

Nếu bạn đang muốn thiết kế phòng khánh tiết cho cơ quan mình, hãy liên hệ ngay với Thiết kế nội thất Miền Bắc để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn và báo giá thiết kế nội thất chuyên nghiệp nhất. 


- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ