Posted by : TonyC Thứ Tư, 13 tháng 1, 2016

Phòng giám đốc được coi là nơi quan trọng nhất công ty, có vai trò quyết định đến sự phát triển chung của doanh nghiệp và sự nghiệp riêng của lãnh đạo; vì vậy thiết kế phòng giám đốc sang trọng hiện đại, đặc biệt là tiện lợi sẽ giúp cho giám đốc giải quyết các công việc nhanh chóng và chính xác nhất. Dưới đây là một số yếu tố cơ bản trong thiết kế nội thất phòng giám đốc tạo nên một không gian làm việc đảm bảo hiệu quả cho lãnh đạo, bạn hãy tham khảo bài viết sau đây.

Một số yếu tố quan trọng đối với thiết kế phòng giám đốc sang trọng


Bộ bàn ghế giám đốc

Thiết kế phòng giám đốc sang trọng, cao cấp

Bàn giám đốc được thiết kế theo hình chữ nhật, bo cạnh mềm mại, diềm phía trước có thể được che kín để tạo không gian riêng tư dưới gầm bàn. Nếu giám đốc thích sự trẻ trung thì thiết kế thêm hoa văn đơn giản, tinh tế trên mặt bàn để tạo nên nét trang nhã. Bàn giám đốc có thể thiết kế thêm hình chữ L hoặc kê 1 bàn phụ bên cạnh nếu giám đốc cần thêm diện tích rộng hơn để kê máy móc hỗ trợ cho công việc.

Ghế giám đốc là nội thất quan trọng trong thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng, nó tượng trưng cho vị trí ngồi của giám đốc với vẻ ngoài cao to, chắc chắn, chiếc ghế sẽ là nơi đảm bảo cho lãnh đạo làm việc tốt nhất.

Tủ tài liệu

Thiết kế phòng giám đốc sang trọng, hiện đại

Tủ tài liệu giám đốc thường được kê phía sau vị trí ngồi của lãnh đạo nhằm tạo thế vững chắc nâng đỡ từ phía sau, đồng thời chiếc tủ có chức năng là nơi lưu trữ hồ sơ, văn bản quan trọng khoa học, giúp giám đốc dễ dàng quản lý công việc một cách tốt hơn.

Các thiết bị khác

Thiết kế phòng giám đốc cũng có thể kê thêm các thiết bị khác như: bộ sofa tiếp khách nếu đủ tiện ích, tủ lạnh để dự trữ đồ uống khi cần tiếp khách, tủ quần áo nhỏ để treo vài bộ vest tiếp khách cho lãnh đạo, màn hình máy chiếu để giới thiệu hoặc trình bày các vấn đề khi họp hành nội bộ với nhân viên, đối tác.

Nếu bạn đang cần thiết kế phòng giám đốc sang trọng cho đơn vị của mình, hãy liên hệ ngay với Thiết kế Nội thất Miền Bắc để được các kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn thiết kế nội thất văn phòng trọn gói uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.


- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ