Posted by : TonyC Thứ Năm, 7 tháng 1, 2016

Thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản sang trọng và cao cấp mang lại cho các nhà hàng không gian nội thất đậm lối kiến trúc Nhật. Ẩm thực Nhật Bản ngày càng được ưa chuộng và thu hút người Việt do đó nhu cầu thiết kế nhà hàng phong cách Nhật cũng ngày càng tăng cao.

Công ty thiết kế nội thất Miền Bắc thấu hiểu nhu cầu thiết kế nhà hàng Nhật của các khách hàng là nhà hàng trên toàn quốc nên chúng tôi bằng kinh nghiệm của mình đã và đang mang lại những mẫu thiết kế nhà hàng phong cách Nhật sang trọng và cao cấp cho khách hàng. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ mẫu thiết kế nội thất nhà hàng Nhật sang trọng nhất hiện nay.

Mẫu thiết kế nhà hàng phong cách Nhật sang trọng


Nhà hàng được thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản với 3 khu vực chính là quầy bar, phòng ăn ngồi ghế và phòng VIP ngồi bệt


H1-Thiết kế nội nhà hàng kiểu Nhật - quầy bar

Thiết kế quầy bar theo phong cách Nhật với những đồ nội thất được thiết kế tinh tế từ gỗ tự nhiên cao cấp mang lại không gian quầy bar sang trọng. Phía diềm trước của quầy được thiết kế các song chắn như những cánh cửa truyền thống của đất nước Nhật Bản có đèn chiếu sáng làm nổi bật. Ghế quầy bar là kiểu ghế cao phù hợp với bàn được bọc đệm da nâu cao cấp.


H2-Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật - phòng ăn ngồi ghế - View1

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật được xuyên suốt nên khi khách hàng bước vào đây sẽ cảm nhận được phong cách riêng mang đậm dấu ấn chỉ có nhà hàng này mới có.

Chúng tôi sử dụng các bức bình phong bằng các thanh gỗ vừa làm nổi bật lên không gian nhà hàng Nhật vừa để ngăn tách với những không gian khác của nhà hàng. Để tạo ra sự thân thiện chúng tôi sử dụng các bình hoa và chậu cây xanh một cách hài hòa nhất.


H3-Thiết kế nội thất nhà hàng kiểu Nhật - phòng ăn ngồi ghế - View2

Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật đơn giản mà tinh tế với bàn ghế phòng ăn được thiết kế đơn giản, cửa lừa được trang trí với những hình khối độc đáo cùng với hệ thống đèn trần làm cho khu vực hành lang của nhà hàng trở lên ấm cúng và nổi bật các đồ nội thất.

Sự có mặt của những chiếc đèn thả gỗ bên trên mang lại một không gian phòng ăn sang trọng. Các đồ nội thất được bố trí hài hòa, đơn giản những vẫn toát lên vẻ sang trọng của nhà hàng phong cách Nhật.


  H4-Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật - phòng Vip

Thiết kế nhà hàng phong cách kiểu Nhật với phòng VIP được thiết kế tinh tế, nhã nhặn với sự kết hợp hài hòa giữa các đồ nội thất và các chi tiết trang trí nội thất.

Bàn ăn được thiết kế đơn giản theo phong cách Nhật với chất liệu gỗ cao cấp phù hợp với kiểu ngồi bệt. Ghế ngồi bệt được bọc lớp đệm da sang trọng mang lại cảm giác thoải mái, thư thái khi thưởng thức các món ăn Nhật.


  H5-Vách ngăn nhà hàng được trang trí bằng tranh phong cảnh truyền thống của Nhật

Sự độc đáo trong thiết kế nhà hàng phong cách Nhật mang lại không gian ẩm thực đậm nét văn hóa xứ sở hoa anh đào giúp thực khách có thể thưởng thức các món ăn ngon của Nhật và hòa mình vào không gian nhà hàng Nhật đích thực.

Hãy liên hệ ngay với Công ty thiết kế nội thất Miền Bắc để được tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng kiểu Nhật sang trọng theo phong cách riêng của bạn cùng với báo giá thiết kế nội thất cạnh tranh nhất hiện nay.


- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ