Posted by : TonyC Thứ Tư, 20 tháng 1, 2016

Nhu cầu thiết kế nội thất phòng giám đốc ngày càng cao bởi các doanh nghiệp đã nhận thấy tầm quan trọng của thiết kế phòng giám đốc đối với hoạt động chính của doanh nghiệp. Một không gian phòng giám đốc đẹp, hợp phong thủy sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho giám đốc khi làm việc đồng thời thể hiện quyền lực của người lãnh đạo.

Dưới đây Công ty thiết kế nội thất Miền Bắc xin tư vấn thiết kế phòng giám đốc đẹp và sang trọng nhất cho các doanh nghiệp.

Thiết kế phòng giám đốc đẹp với nội thất cao cấp


Nội thất trong thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp phải đạt chuẩn 2 yêu cầu là đẹp và chất lượng. Ngoài bàn làm việc của giám đốc đáp ứng đủ tiêu chuẩn của thiết kế phòng giám đốc thì bàn tiếp khách cũng cần được đầu tư hợp lý.


 Thiết kế phòng giám đốc đẹp theo phong cách hiện đại, các gam màu đều sáng mang đến cho không gian nhiều niềm hứng khởi hơn. Góc làm việc của giám đốc có tường được ốp vân gỗ ấm cúng, bàn làm việc và tủ đựng tài liệu có màu vân gỗ đậm tạo hình khối nổi bật cho khu làm việc.

Sofa màu trắng tinh tế kết hợp với bàn tiếp khách phủ mặt kính trong suốt tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho phòng giám đốc, với cách bài trí như trên thì đảm bảo bất cứ đối tác nào cũng ấn tượng với hình ảnh chuyên nghiệp của công ty bạn.

 Bài trí nội thất phòng giám đốc phù hợp với lĩnh vực hoạt động


Mỗi doanh nghiệp có một cách bài trí nội thất khác nhau, tuy nhiên cần phải có sự thống nhất hài hòa từ phần thiết kế phòng giám đốc đẹp cho đến phòng nhân viên. Với những giám đốc trung tuổi, cần khéo léo kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại để tạo sự sang trọng hiện đại. Để thiết kế nội thất phòng làm việc của giám đốc không quá đơn điệu, chúng ta có thể trang trí thêm một số đồ vật như bình gốm, tranh treo tường, tượng đất hoặc gỗ, chậu hoa, cây cảnh…

Lựa chọn thảm trải sàn màu tối để ngăn ngừa cảm giác chói mắt khi chiếu đèn từ trên trần nhà xuống, đồng thời giúp việc đi lại trong văn phòng nhẹ nhàng, nhân viên có thể tập trung làm việc mà không bị ảnh hưởng bởi các tiếng động lớn.


Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp, thể hiện đẳng cấp cũng như quyền lực người lãnh đạo doanh nghiệp bạn. 

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ