Posted by : TonyC Thứ Bảy, 16 tháng 1, 2016


Thiết kế văn phòng hiện đại ngày càng thể hiện rõ tầm quan trọng đối với sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp. Với những không gian văn phòng của các doanh nghiệp khác nhau sẽ có kiểu thiết kế văn phòng phù hợp nhất.
Đối với các doanh nghiệp có không gian văn phòng thì việc thiết kế nội thất văn phòng nhỏ hiện đại không hề dễ dàng. Để giúp các doanh nghiệp nhỏ có được không gian làm việc chuyên nghiệp, dưới đây Thiết kế nội thất Miền Bắc xin chia sẻ thiết kế văn phòng nhỏ hiện đại nhất hiện nay.

Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ hiện đại cho các doanh nghiệp

Văn phòng nhỏ hiện đại và chuyên nghiệp khi các doanh nghiệp biết cách thiết kế văn phòng dựa trên những nguyên tắc thiết kế nội thất phòng làm việc một cách hài hòa nhất.

Sử dụng vách ngăn văn phòng


Vách ngăn văn phòng là giải pháp hàng đầu để ngăn chia các phòng ban hay phân chia khu vực làm việc trong văn phòng. Với những văn phòng nhỏ thì lựa chọn vách ngăn có thiết kế đơn giản được làm từ chất liệu nhôm kinh, gỗ hay thạch cao là sự lựa chọn hàng đầu.

Khi thiết kế nội thất phòng làm việc nhỏ nên lựa chọn loại vách ngăn tương đối để tạo ra không gian làm việc riêng cho từng nhân viên để đảm bảo không có sự ngăn cách quá lớn giữa các nhân viên. Đồng thời sử dụng loại vách ngăn di động để có thể linh hoạt hơn trong việc thiết kế không gian làm việc.

Bàn ghế văn phòngBàn ghế văn phòng là những đồ nội thất không thể thiếu trong các văn phòng làm việc. Tùy vào từng thiết kế văn phòng để lựa chọn kiểu bàn ghế phù hợp nhất.
Khi thiết kế nội thất văn phòng nhỏ thì lựa chọn bàn ghế cũng cần phải lưu ý. Bàn ghế có thiết kế nhỏ, đơn giản với chất liệu gỗ cao cấp sẽ mang lại không gian văn phòng thoáng rộng và hiện đại nhất, hỗ trợ công việc cho nhân viên văn phòng hiệu quả.

Tủ tài liệu văn phòng

Tủ tài liệu cũng là một trong những đồ nội thất quan trọng trong mỗi văn phòng làm việc. Lựa chọn tủ tài liệu thông minh sẽ giúp bạn lưu giữ tài liệu hiệu quả đồng thời tiết kiệm diện tích phòng làm việc mang đến không gian văn phòng thoáng rộng và hiện đại.

Đối với những văn phòng nhỏ thì lựa chọn tủ tài liệu được thiết kế cùng với bàn làm việc sẽ giúp tiết kiệm tối đa diện tích không gian làm việc.

Với một không gian văn phòng nhỏ khi thiết kế nội thất phòng họp thì các đồ nội thất nhỏ gọn, kiểu dáng đơn giản đảm bảo công năng và tính thẩm mỹ là lựa chọn tối ưu. Đồ nội thất có gam màu sáng sẽ góp phần tạo ra cảm giác không gian phòng họp trở lên rộng rãi hơn.


Nếu công ty bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng nhỏ hãy đến với Thiết kế nội thất Miền Bắc để được tư vấn thiết kế chuyên nghiệp nhất hiện nay.

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ